รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ส่งตรงความสนุก!! พลิกบทบาทนักล่าฝัน ในซีรีส์ AF12 THE SERIE เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน

ทรูวิชั่นส์ ส่งตรงความสนุก!! พลิกบทบาทนักล่าฝัน ในซีรีส์  AF12 THE SERIE เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน
Entertainment Report_1
11 พฤษภาคม 2559 ( 14:38 )
1.6K


บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด
ร่วมกับ บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด ชวนคุณมาพบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักล่าฝันทั้ง 12 คน ในซีรีส์ “AF 12 THE SERIES” “เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน” กับ 5 ตอนสุดพิเศษ อำนวยการผลิตโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ นภัสริญญ์ พรหมพิลา โดยได้ผู้กำกับ คนเดิม “อิฐ – ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา” ที่เคยฝากผลงานมาแล้วกับ “AF 11 THE SERIES ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน” พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ แคทรียา อิงลิช และ เดี่ยว –เสกสรร สุทธิจันทร์

งานนี้ บอย – อรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการ สายรายการสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ทรูวิชั่นส์ ผู้นำทางด้านคอนเทนต์รายการบันเทิงชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงซีรีส์ที่เราผลิตเองที่เคยได้รับการต้อนรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีจากทั้งใน และต่างประเทศ อย่าง Full House (เวอร์ชั่นไทย) Kiss Me (เวอร์ชั่นไทย) เป็นต้น และในครั้งนี้ เราได้ร่วมกับเฮโลโปรดักส์ชั่นอีกครั้ง โดยได้ผู้อำนวยการสร้างหนุ่มหล่ออย่าง อนันดา เอเวอริ่งแฮม ร่วมกับผู้กำกับ “อิฐ – ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา” จับมือกันร่วมสร้าง ซีรีส์ “AF12 THE SERIES” “เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน” ถือว่าเป็นภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องแรกของเหล่านักล่าฝัน ทรู เอเอฟ 12 กับ 5 ตอนสุดพิเศษ ที่คุณจะได้เห็นความสามารถด้านการแสดงของนักล่าฝันทุกคน และได้สนุกไปกับเรื่องราวที่ชวนให้คุณลุ้นไปพร้อมๆ กัน ติดตามชมกันได้ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว”

ติดตามชม ซีรีส์ “AF12 THE SERIES” “เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน” กันได้ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 11 พ.ค. นี้ ทางช่องTrue Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) และสามารถติดตามชมเบื้องหลังผ่านทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี ช่อง 24 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค. นี้ เวลา 14.30 น. พร้อมชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพฯ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์