รีเซต

ซีรี่ส์จบคนไม่จบ! แฟนๆ คาใจเรื่องอ๊อตโต้ แฟนๆ อ้อนขอมี bad friends ซีซั่น 2

ซีรี่ส์จบคนไม่จบ! แฟนๆ คาใจเรื่องอ๊อตโต้ แฟนๆ อ้อนขอมี bad friends ซีซั่น 2
Pannaput_tvs
28 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:53 )
1.4K

ดราม่ากันเข้าไปใหญ่ในโลกออนไลน์ เรียกว่าอวสานแบบไม่สวยงามซะแล้วสำหรับ “bad friends the series” ที่จบไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะทั้งในแฟนเพจ ค่าย gmm bravo และ ในทวิตเตอร์ แฟนละครต่างบ่นกันระนาว ไม่อยากให้จบเลย แถมยกให้เป็นซีรีส์ ไบโพลาร์แห่งปี ที่สามารถทำให้คนดูทั้งหัวเราะและร้องไห้ในเวลาเดียวกันได้ จนแฟนๆต่างเสียดาย ร้องยังอยากดูความเผ็ดแสบของเพื่อนแก๊งค์นี้ต่อ

โดยเฉพาะคู่ชะนีตัวเด่น เบสซี่ (นิว นภัสสร) กับ เฟื่อง (จิ๋ว ปิยนุช) เล่นได้ถึงรสชาติความเป็นเพื่อนซี้สมกับที่เป็นคู่ดูโอเพื่อนรัก ได้หนุ่มที่ใช่ และฝั่งเพื่อนสาวเอ้ยซี้อีกอย่าง อ๊อตโต้ (เบน ชลาทิศ) เกย์หมีอารมณ์ดีที่แฟนละครต่างคลั่งไคล้ ผู้เสียสละเพื่อเพื่อนกลับนกยกฝูง

ทั้งที่มีหนุ่มถึงสองคนทั้งณัฐ ศักดาทร และหลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร ล้อมหน้าล้อมหลัง เล่นเอาบรรดานักเลงคีย์บอร์ดอารมณ์เสียอย่างหนัก ระบายความในใจ อยากให้อ๊อตโต้ได้คู่บ้าง แถมทั้งยังออกมาระบายความเสียใจว่า จบเร็วไปรึป่าว และร้องขออยากให้มี “bad friends the series” ซีซั่น 2 ออกมาให้ชมกันใหม่ในปีหน้า ร้อนจนทางค่าย GMM BRAVO รับกระแสต้านทานอาการแฟนละครไม่ไหว ปิดห้องประชุมเบรนสตอรมกันด่วนถึงเรื่องดังกล่าวว่า จะจบไปเลยแบบนี้ หรือจะสร้างต่อเป็นซีซั่น 2 ดี เรื่องนี้คงต้องติดตามกันต่อไปว่า แฟนละครที่ยังอยากจะฟินต่อ จะยังไซโคค่ายซีรีส์ให้ทำซีซั่น 2 ออกมาได้สำเร็จหรือไม่ ?

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.trueid.com