รีเซต

สุดเศร้าซึ้ง คนบันเทิงร่วมร้อง เป็นไปไม่ได้ ให้ ต้อย เศรษฐา ในงานศพ

สุดเศร้าซึ้ง คนบันเทิงร่วมร้อง เป็นไปไม่ได้ ให้ ต้อย เศรษฐา ในงานศพ
ข่าวสด
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:35 )
23

สวมกอดให้กำลังใจสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก สุดเศร้าซึ้ง คนบันเทิงร่วมร้อง เป็นไปไม่ได้ ให้ ต้อย เศรษฐา ในงานศพ วู้ดดี้ สวมกอด อี๊ฟ ให้กำลังใจ

วู้ดดี้ วุฒิธร โพสต์คลิปขณะไปร่วมอาลัยศิลปินแห่งชาติ นักร้องนักแสดงตำนานวงการบันเทิง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ที่ศาลา 1 ศาลาเตชะอิทธิพร วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ซึ่งมีพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรม ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา หลังจากไปด้วยโรคมะเร็งปอดระยะที่ 4 ในวัย 77 ปี เมื่อวันที่ 20 ก.พ.65

โดยเป็นคลิปท่ามกลางบรรยากาศสุดเศร้าซึ้ง มีเหล่านักร้องดัง เพื่อนร่วมวงดิอิมพอสซิเบิ้ล ที่เหลือ 2 คน วินัย พันธุรักษ์ , พิชัย ทองเนียม นอกจากนั้นยังมี ชมพู่ ฟรุตตี้ , จิ๊บ วสุ และ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ร่วมขับร้องเพลง เป็นไปไม่ได้ รวมทั้ง วู้ดดี้ ด้วยต่อหน้าศพ พร้อมแคปชั่นว่า

‘เป็นไปไม่ได้’ ร้องเพลงนี้ให้อาต้อยนะครับ ขอให้ อาต้อย ไปสู่สุคติในสัมปรายภพเบื้องหน้าโน้นเทอญ ความสุขที่พี่น้องชาวไทยได้รับ ยังคงตรึงอยู่ในใจ ชั่วนิจนิรันดร์ ขอบคุณ @jeepvasu_official ที่ชวนมาร้องด้วยนะครับ

วู้ดดี้ยังโพสต์โมเมนต์สุดซึ้ง สวมกอดให้กำลังใจ อี๊ฟ พุทธธิดา ให้กำลังใจหลังสูญเสียคุณพ่อ พร้อมทั้งบอกว่า หลับให้สบายนะครับอาต้อย อามีแต่คนรักทั้งนั้นเพราะอามอบแต่ความรักให้กับทุกคน อีกหนึ่งตำนานที่ได้เดินทางไปสวรรค์แล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WOODY (@woodytalk)