รีเซต

รู้สึกเหงา! "ไอซ์ พาริส" เข้าใจ หลัง "เจเจ" ไม่ต่อสัญญาค่าย

รู้สึกเหงา! "ไอซ์ พาริส"  เข้าใจ หลัง "เจเจ" ไม่ต่อสัญญาค่าย
TNN ช่อง16
10 ธันวาคม 2564 ( 21:27 )
26

อีกหนึ่งหนุ่มสุดฮอตมากความสามารถขวัญใจแฟนๆ สำหรับหนุ่ม "ไอซ์ พาริส" ที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมมากมาย ทั้งในเรื่องของการแสดง รวมถึงการร้องเพลงก็โดดเด่นไม่แพ้กัน อย่างก่อนหน้านี้ได้มีการร้องเพลงคู่กับรุ่นพี่อย่าง "เจเจ กฤษณภูมิ" ก็กระแสดีเกินคาดและได้รับคำชมมากมาย ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานทางค่ายก็ได้มีการร่อนจดหมายออกมาว่าหนุ่มเจเจได้ยุติบทบาทของการเป็นศิลปินของค่ายและขอออกไปทำเพลงในสไตล์ของตัวเอง

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก IG : icepariss


ด้านหนุ่ม "ไอซ์ พาริส" ได้เผยความรู้สึกถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนแรกที่ทำซิงเกิ้ลเดี่ยว รู้สึกว่าแปลกเหมือนกัน ตอนเราทำช่วงที่เรายุ่งมาก เราเลยไม่ได้มาคิดถึงมันขนาดนั้น ว่ารู้สึกแปลกๆนะ แต่ตอนที่ออกมาโปรโมทรู้สึกเหงาๆ เหมือนกัน เพราะปกติจะมีคนช่วยพูด แต่ตอนนี้มันไม่มีแล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะจริงๆ เเล้วเรากับเจเจก็ยังเจอกันอยู่ ยังคุยกันอยู่ เดี๋ยวก็จะมีงาน ที่จะต้องขึ้นโชว์ด้วยกันอะไรกันอยู่ปกติ เลยไม่ได้อะไรมาก 


เขาก็บอกผมว่าเขาจะออกจากค่าย จังหวะนั้นเขาโทรมาหาผมก่อนเลย ซึ่งตอนนั้นผมก็ตกใจ ใจหายเหมือนกัน สุดท้ายสิ่งที่ผมพูดกับเขาคือ ไม่เป็นไรผมเข้าใจ ยังไงผมเชื่อว่าถึงเจเจจะไม่อยู่  ผมก็ทำเพลงกับเขาได้ ยังเจอ ยังร่วมงานกันได้ปกติ ถึงเขาจะไม่ได้อยู่นาดาวมิวสิคหรืออยู่ที่ไหนก็ตามเราก็ยังร่วมงานกันได้ จังหวะนั้นเราเคารพการตัดสินใจของเจเจมากๆ 


ภาพจาก IG : icepariss

ภาพจาก IG : icepariss

ภาพจาก IG : jaylerr


เพราะว่าเราก็รู้สึกเล็กๆเหมือนกันว่าเจเจ เขามีแนวของเขาที่เขาชอบ และมีเป้าหมายที่ชัดและมุ่งมั่นมากๆ และเขาอยากลองออกไปทำตามเป้าหมายของเขา ซึ่งผมเข้าใจ เป็นเราก็อยากทำ เลยไม่ได้รู้สึกติดใจหรือโกรธอะไร ตอนนี้มีวางแผนฟีทเจอริ่ง แต่ยังหาช่วงเวลาทำจริงๆ เลยไม่ได้วางแผนว่าจะรวมตัวกันอีกเมื่อไหร่ แต่มีแน่ๆ รอโอกาสที่เหมาะสมก่อน 


ส่วนผลงานเพลงที่ผ่านมาก็ดีครับ ตอนนี้กำลังทำเพลงต่อๆ ไปอยู่ ก็เพิ่งปล่อยเพลงล่าสุดไป ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกของเราจริงๆ ซึ่งเพลงนี้เอ็มวีผมกำกับเองครั้งแรกด้วย เป็นอะไรที่เราทำเองหมดเลย  ก็ไม่ได้เรียกว่ายาก แต่เรียกว่าเหนื่อยมาก เพราะเราเพิ่งได้มารู้เหมือนกันว่าดีเทลต่างๆ มันเยอะมากในการที่จะทำเอ็มวีอันหนึ่งขึ้นมา พอเราได้ทำของตัวเองก็รู้สึกดี ที่เราได้ทำผลงานเราทั้งหมด เราภูมิใจกับมันและสนุกกับมันด้วย กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมาก ส่วนมากที่เห็นจะมีคำว่าภูมิใจเยอะมาก ก็รู้สึกดีใจ 

ภาพจาก IG : jaylerr

ภาพจาก IG : jaylerr


และความรักตอนนี้ก็ยังดีอยู่เรื่อยๆ ช่วงโควิดก็มีช่วงที่เราไม่ได้เจอ เเล้วก็มีช่วงที่ได้เจออยู่บ้าง ปีใหม่ตอนแรกมีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ไม่รู้จะไปได้อยู่ไหม ก็แอบเซ็งอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ก็ได้แต่วางแผนไว้ ยังคอนเฟิร์มไม่ได้ แต่ช่วงปีใหม่มีวางแพลนเที่ยวกับครอบครัวทุกปีอยู่เเล้ว ใกล้ถึงวันเกิดแฟนยังไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรให้ แต่ปกติก็จะมีพิเศษให้อยู่แล้ว 


ภาพจาก IG : icepariss

ภาพจาก IG : icepariss