รีเซต

แก้ว เปิดปากครั้งแรก! โดนวางลุกส์เท่-ห้ามใส่กระโปรง สับสน ชอบผู้ชาย-ผู้หญิง

แก้ว เปิดปากครั้งแรก! โดนวางลุกส์เท่-ห้ามใส่กระโปรง สับสน ชอบผู้ชาย-ผู้หญิง
ข่าวสด
14 มิถุนายน 2564 ( 11:12 )
262

แก้ว จริญญา เปิดปากครั้งแรก! โดนวางลุกส์เป็นสาวเท่-สั่งห้ามใส่กระโปรง สมัย "เฟย์ฟางแก้ว" จนถูกเข้าใจผิดเป็น "ทอม" ถึงขั้นสับสน ชอบผู้ชายหรือผู้หญิง

ยังคงเป็นเกิร์ลกรุ๊ป วัยรุ่นยุค 90 ที่ถูกพูดถึงและจดจำผลงานเพลงมาโดยตลอด กับนักร้อง 3 สาว 3 สไตล์ เฟย์ฟางแก้ว คือ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือ แก้ว จริญญา รากแก่น แห่งค่ายเพลงดังในอดีต 'กามิกาเซ่'

แต่ด้วยความที่ สาวแก้ว เป็นลุกส์สาวเท่บอยๆ จนทำให้หลายคนสงสัยว่า อดีตเธอเคยเป็นทอมหรือเปล่า

ล่าสุด แก้ว เปิดใจผ่านรายการ “ความลับกามิ” ทางช่องยูทูบ Four Sakonrut ว่า วันแรกที่เข้าไปแคสติ้งร้องเพลง ซึ่งตอนนั้นอายุ 13 ปี โดยคุณแม่อยากให้เข้าไปแคสต์ มาในลุกส์หญิงสาว ทาปากแดง และไว้ผมยาว แล้วร้องเพลงแบบกลัวๆมองเพดาน ปรากฏว่า ทางบริษัทโทรมาหลังจากกลับมาถึงบ้านแล้วว่า เข้ารอบและให้ไปแคสต์ต่อในวันถัดไป

พอมาถึงอีกวันคิดว่า จะแคสต์ร้องเพลงต่อ แต่กลับเจอ เฟย์กับฟาง ซึ่งทางค่าย ได้วางลุกส์ 3 คน 3 สไตล์ไว้เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ สาวหวาน , สาวเปรี้ยว และ สาวเท่ โดย แก้ว ได้ลุกส์สาวเท่และต้องตัดผมสั้นซอยแบบตั้งๆ

ด้าน แก้ว ยอมรับว่า ตอนได้เป็นลุกส์ทอมบอย รู้สึกอึดอัดบ้าง เนื่องจาก เวลาขึ้นคอนเสิร์ตต้องไปรวมกับผู้ชายในค่าย พออัดเพลงจะโดนว่าตลอดว่า เสียงผู้หญิงเกินไปและขอแมนๆกว่านี้

อีกทั้ง เคยครั้งหนึ่งไปถ่ายแบบนิตยสาร แล้วทางนิตยสารได้เตรียมกระโปรงมาให้ 3 ชุดจึงโทรคุยกับทางค่าย ปรากฏว่า ค่ายสั่งห้ามใส่กระโปรงถ่าย

ส่วนเรื่องความรักนั้น เมื่อก่อนในใจตนเองไม่เปลี่ยน แต่คนรอบข้างเปลี่ยนและไม่มีผู้ชายสนใจเลย คิดว่า แก้วเป็นทอม ทำให้มีช่วงหนึ่งเคยรู้สึกสับสนว่า ชอบผู้ชายหรือผู้หญิง

พอมองผู้หญิงแล้วรู้สึกน่ารัก จึงตัดสินใจคบกับผู้หญิงช่วงหนึ่ง ซึ่งพอคบกันแล้วรู้สึกว่า ตนเองชอบผู้ชายมากกว่า

ทำให้พอโตขึ้นเริ่มปรับลุกส์เป็นผู้หญิง และเข้าใจว่า เพศสภาพไม่ได้สำคัญขนาดนั้น ชอบคนที่นิสัยไปกันได้มากกว่า ซึ่ง สาวแก้ว ถือเป็นคนแรกของค่ายกามิกาเซ่ที่แต่งงาน

https://www.youtube.com/watch?v=mxhT0sKN7iA

ขอบคุณยูทูบ Four Sakonrut