หล่อเหลาเอาอยู่!! ตูมตาม ยุทธนา อวดมาดเท่ในลุคชุดไทย เรียบโก้โดนใจสาว

หล่อเหลาเอาอยู่!! ตูมตาม ยุทธนา อวดมาดเท่ในลุคชุดไทย เรียบโก้โดนใจสาว
p
3 ก.ย. 63
348

ข่าวบันเทิงวันนี้

 “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง”  เพิ่งจะอัพเดทสถานะหัวใจว่าไม่ว่างเสียแล้ว งานนี้แอบซุ่มศึกษาดูใจแนสาวอยู่เงียบๆ รอพร้อมแล้วจะเปิดตัว "คือตอนนี้มีคนคุยครับ เอาง่าย ๆ ว่าช่วงที่ผ่านมาผมก็ยังเหนื่อย ๆ อะนะ กับเรื่องความรักหลาย ๆ อย่าง และทีนี้ผมก็รู้สึกว่าตอนนี้เราเปิดใจแล้วแหละ เราก็อยากศึกษาดูใจ แต่ว่าในชีวิตที่ผ่านมามันสอนให้ ณ วันนี้มันยากขึ้นกับการที่เราจะตกลงปลงใจกับใครสักคนหนึ่ง เราจะเลือกมากขึ้น เราจะถามตัวเยอะขึ้นมาก ๆ พร้อมจริง ๆ ไหม รักเขาจริงไหม ชอบเขาจริง ๆ ไหม เราคิดเยอะมากครับ เราคิดทบทวนหลายสิ่งหลายอย่างมาก ก่อนที่จะดึงใครเข้ามาในชีวิตเราสักคนนึง มันก็เลยยังไม่ได้มี ใครที่แบบ คนนี้แฟนผมครับ รักครับ คนนี้ผมเปิดตัวอะไรเนี่ยยังไม่มีแบบนั้น" 

ตูมตาม ยุทธนา อวดมาดเท่ในลุคชุดไทย เรียบโก้โดนใจสาว

ล่าสุดหนุ่ม  “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง”แอบย่องถ่ายแฟชั่นชุดไทยในลุคเจ้าบ่าวให้กับห้องเสื้อ วาริช สูท ต้องยอมในความหล่อและคมเข้มตามแบบฉบับชายไทยของลูกผู้ชายคนนี้ ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดสลบไปตามๆกัน เพราะสามารถสลัดลุคเดิม ๆ ที่เป็นสไตล์ของหนุ่มสมัยใหม่สุดเฮี้ยวไปได้เลย และชุดไทยคอลเลคชันนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ ห้องเสื้อเจ้าบ่าว วาริช สูท เช่นเคย แต่กว่าผลงานชุดนี้จะออกมาได้ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร แน่นอนว่าชุดไทยสำหรับผู้ชายในปัจจุบันนั้นค่อนข้างมีข้อจำกัดในการออกแบบ แต่ทางห้องเสื้อก็พยายามสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้มีความหลากหลายมากขึ้นกว่าในอดีต ทั้งสีสัน รูปแบบที่เหมาะกับรูปร่างของชายไทย เพื่อเสริมความสง่างามให้เจ้าบ่าวมากขึ้น และการคัดสรรค์ผ้าไหมเนื้อดีราคาแพงเพื่อมาตัดเย็บชุดไทยนั้น เป็นไอเดียของนักออกแบบที่อยากให้ชุดออกมาดูดีมากที่สุด มีความเรียบแต่โก้หรูตามแบบฉบับของทางห้องเสื้อโดยเฉพาะนั่นเอง

ตูมตาม ยุทธนา

ด้วยลุคคมเข้มที่มีความเป็นชายไทยสูงมาก ๆ คนหนึ่ง บวกกับรูปร่างที่ดูดีอยู่แล้ว ยิ่งสวมใส่ชุดไทยเข้าไปยิ่งดูสง่างามน่าหลงไหลมากขึ้นไปอีก เพราะสามารถดึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยออกมาได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยรูปแบบไหน หนุ่มตูมตามเอาอยู่หมด หล่อครบจบที่ตูมตามแบบนี้เมื่อไรจะเปิดตัวแนสาวสักทีละจ๊ะ

ตูมตาม ยุทธนา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เป็นคนขี้เหงา!! ตูมตาม ยุทธนา เปิดอกสถานะหัวใจตอนนี้ไม่ว่างแล้ว ยันแม่ไม่หวงแค่ห่วง

>> หัวใจสีชมพู!! ตูมตาม ยอมรับกำลังเปิดใจคุยกับสาวใหม่ ย้ำสถานะตอนนี้ยังโสด

>> ไอ้ต้าวหนวด!! ส่องดาราหนุ่มสุดเท่ เก็บตัวหนีโควิด-19 จนลืมโกนหนวด