รีเซต

กำลังใจยามท้อ! ทีมนักแสดง มนต์รักหนองผักกะแยง ยก อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เป็นผู้กำกับนักสู้ (มีคลิป)

กำลังใจยามท้อ! ทีมนักแสดง มนต์รักหนองผักกะแยง ยก อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เป็นผู้กำกับนักสู้ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 พฤษภาคม 2564 ( 17:40 )
254

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังใจให้คนท้อ หลังทีมงานละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" พูดถึง "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" ผู้กำกับละครชื่อดัง ที่ล้มป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ แต่มีกำลังใจจนทำให้ร่างกายดีขึ้นและกลับมาทำงานได้เกือบปกติแล้ว ดารานักแสดงนำทีมโดย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "โบว์ เมลดา สุศรี" ร่วมด้วยนักแสดงพูดถึงผู้กำกับคนดัง มีกำลังใจที่ดีมาก และทำขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่ท้อกับทุกเรื่องในเวลานี้

 

 

ทีมงานละคร มนต์รักหนองผักกะแยง บอกเล่าเรื่องราวของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ผู้กำกับละครชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ล้มป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ดูแลตัวเองและมีกำลังใจจนกลับมาทำงานได้ ในคลิปยังพูดถึงบอกเล่าเรื่องราวของอ๊อฟ ในการมากองและทำงานอย่างไม่มีวันท้อ มีกำลังใจ ซึ่งนักแสดงในกอง "มนต์รักหนองผักกะแยง" ต่างพูดถึงเขาและขอให้ทุกคนต่อสู้กับโรคภัย และเพื่อให้คนกำลังสิ้นหวัง โดยทีมงานได้โพสต์คลิปของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" พร้อมแคปชั่นว่า

... แด่ทุกคนที่กำลังสิ้นหวัง💚🙏คลิปนี้จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทุกคนที่กำลังสิ้นหวัง ท้อแท้ใจ ทั้งจากโรคภัยหรือปัญหาต่าง ๆ หากเพียงใจของเราเข้มแข็ง เราจะก้าวข้ามทุกอุปสรรคได้เสมอ...กายป่วย แต่ใจเราต้องไม่ป่วยนะคะ
💚💖
#ทีมพงษ์พัฒน์
#ดูเอ็นเตอร์เทนเมนท์
#มนต์รักหนองผักกะแยง

ภายหลังโพสต์ดังกล่าวมีทั้งดาราที่เคยร่วมงานและนักแสดง ต่างเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากในคลิปนี้ ซึ่งออกมาในช่วงโควิดระบาด มีทั้งคนท้อแท้ทั้งเรื่องของโรคภัยและเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบในเวลานี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา actart_gen

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี