รีเซต

น่ารัก! อั้ม พัชราภา โพสต์ให้กำลังใจ มาดามแป้ง หลังรับตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดใหญ่-U23

น่ารัก! อั้ม พัชราภา โพสต์ให้กำลังใจ มาดามแป้ง หลังรับตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดใหญ่-U23
Entertainment Report_2
29 สิงหาคม 2564 ( 19:00 )
216

ข่าวบันเทิงวันนี้

"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" โพสต์แสดงความยินดีกับ "มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ" พี่สาวคนสนิท หลังได้รับตำแหน่งใหม่ ให้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอล ทีมชาติไทย ทั้งชุดใหญ่ และ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ด้านมาดามแป้งตอบกลับคอมเมนต์ ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากน้องรัก

นางเอกส่งกำลังใจให้พี่สาวอย่าง "มาดามแป้ง" ซึ่ง อั้ม โพสต์ภาพมาดามแป้ง ลงในไอจีส่วนตัว พร้อมแท็กชื่อ ส่งกำลังใจให้พี่สาวต่างวงการ และส่งกำลังใจในการทำหน้าที่ใหม่ หลังจาก สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ทำการประกาศแต่งตั้ง "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ให้ทำหน้าที่ ผู้จัดการทีมชาติไทย ทั้งใหญ่ และ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี โดยมีภารกิจในการพาทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล ในการแข่งขันทั้ง ชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบคัดเลือก,ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่เข้าร่วมแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน 2021 และ ฟุตบอลเอเชียนคัพ 2023 ซึ่งต้องบอกว่าเป็นตำแหน่งใหม่ที่พี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งในวงการบันเทิงและวงการกีฬานั้นแสดงความยินดีกับมาดามแป้งคับคั่ง

ซึ่ง อั้ม พัชราภา  โพสต์ว่า... ขอแสดงความยินดีกับ พี่แป้ง นวลพรรณ ด้วยนะคะ กับบทบาทผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ และ U-23 🙏🏼🇹🇭

ด้าน มาดามแป้ง ตอบคอมเมนต์นางเอกดังทันทีว่า...ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากน้องรักนะคะ💙💙🙏💯

คนสวยสองวงการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน บอกเลยว่ามาดามแป้งสู้สุดใจเลยจ้างานนี้!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aum_patchrapa , panglamsam 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี