รีเซต

เทย่า คัมแบ็คละคร!! โชว์ฝีมือจัดเต็มลง เสือ

เทย่า คัมแบ็คละคร!! โชว์ฝีมือจัดเต็มลง เสือ
25 พฤศจิกายน 2557 ( 15:35 )
3.5K

          มีบทละครส่งมาให้พิจจารณาทุกปี แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมใจอ่อนรับเล่นซักเรื่อง จนกระทั่งถูก เอ็กแซ็กท์ ทาบทามให้มารับบทหญิงสาวผู้ถูกคำสาปเสือสมิง ทำเอานางเอกสาวอินเตอร์ เทย่า โรเจอร์ ปฏิเสธไม่ลง ยอมคัมแบ็คเมืองไทยเพื่อรับเล่นละคร “เสือ” ทางช่อง one เป็นเรื่องแรกในรอบ 3 ปี

          “ในเรื่องนี้ เทย่า รับบทเป็น ณจันทร์ ค่ะ ตอนที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็นเสือสมิง ก็เป็นผู้หญิงทั่วๆ ไปคนนึง มีชีวิตที่ดี มีเพื่อนดี   หน้าที่การงานดี แต่พออายุครบ 25 ปุ๊บ ก็เริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง เริ่มเปลี่ยนไปทั้งบุคลิกและอุปนิสัย ยิ่งพอรู้ว่าตัวเองเป็นอะไรก็เริ่มหวาดกลัวและปลีกตัว เพราะเริ่มกลัวว่าตัวเองจะทำร้ายคนที่เรารักรอบๆ ตัว เลยพยายามหาทางแก้คำสาป ให้ได้ ตอนที่ทางเอ็กแซ็กท์ส่งบทมาให้ลองอ่านดูก็รู้สึกว่าถ้าไม่รับเล่นคงเสียดาย เลยปรึกษาคุณพ่อคุณแม่กับเอเจนซี่ที่ดูแล   ว่าเทย่าอยากกลับมาเล่นละครเรื่องนี้ จากนั้นพอเคลียร์คิวลงตัว ก็ตัดสินใจพักงานที่ต่างประเทศ แล้วบินกลับมาเมืองไทยเลย    
          ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของเทย่าในรอบ 4 ปีที่ยากมาก แต่เทย่ารู้สึกชอบบทณจันทร์มากนะคะ เพราะบทของณจันทร์จะมีพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แถมมีทั้งดราม่าและแอ็คชั่น แล้วเรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับ แบงค์ (ปรีติ บารมีอนันต์), ไนกี้ (นิธิดล-ป้อมสุวรรณ) และนักแสดงเก่งๆ ที่ไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อน ทุกคนช่วยสอนเทย่า ทั้งการรื้อฟื้นภาษา การเรียนรู้เทคนิคการแสดงเพิ่มเติมมากมาย ถึงเทย่าจะไม่ได้กลับมาเล่นละครบ่อย แต่ก็อยากให้แฟนๆ ที่คิดถึงเทย่าติดตามละครเรื่อง “เสือ” กันเยอะๆ เทย่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังค่ะ”


          ติดตามชมการกลับมาของนางเอกสาว เทย่า โรเจอร์ ได้ในละคร “เสือ” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสที่ 20.15น. ช่อง one 31, 41 ออกอากาศตอนแรกคืนวันพุธที่ 26 พฤศจิกายนนี้ 20.15น. ทางช่อง one ดิจิตอลทีวีช่อง31 และจานดาวเทียมช่อง 41

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety