รีเซต

ป๋าประทาน! จิม แคร์รี่ สุ่มแจกรถคันละล้าน ให้ทีมงานหนัง "Sonic the Hedgehog 2"

ป๋าประทาน! จิม แคร์รี่ สุ่มแจกรถคันละล้าน ให้ทีมงานหนัง "Sonic the Hedgehog 2"
Jeaneration
10 พฤษภาคม 2564 ( 18:00 )
218

ข่าวสารวงการหนัง Sonic the Hedgehog 2

กลายเป็นข่าวที่ทำให้ฮอลลิวูดร้องว้าว...ออกมาเลยทีเดียว เพราะมีข่าวว่านักแสดงซุปตาร์รุ่นใหญ่ "จิม แคร์รี่" แสดงความใจป้ำ ด้วยการลงทุนควักเงินก้อนนับล้านบาท ซื้อรถยนต์แบรนด์ดังรุ่นใหม่แจกให้กับทีมงานผู้โชคดี ระหว่างกำลังถ่ายทำหนังภาคต่อ "Sonic the Hedgehog 2" อยู่ในเวลานี้

สื่อแทบลอยด์ชื่อดัง TMZ ได้ประโคมข่าวนี้ โดยระบุว่า จิม แคร์รี่ ที่ปักหลักถ่ายทำหนัง Sonic the Hedgehog 2 อยู่ในนครแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เขาเกิดไอเดียบางอย่างขึ้นที่หวังจะคืนความสุขให้กับทีมงานที่ต้องทำงานในช่วงสถานการณ์ยากลำบากเช่นนี้ ด้วยการมอบรางวัลสุดพิเศษให้กับทีมงานและสตาฟที่เขาร่วมงานด้วยในหนังภาคต่อเรื่องนี้

ตามรายงานระบุว่า จิม แคร์รี่ ได้ควักเงินประมาณ 40,000 เหรียญ หรือราวๆ 1.2 ล้านบาท เพื่อซื้อรถยนต์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ 2021 Chevy Blazer RS เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับทีมงานผู้โชคดีเพียง 1 คน ที่จะได้รับโอกาสพิเศษเช่นนี้ โดยได้มีการจับรางวัลและได้ผู้โชคดีไปเรียบร้อยในกองถ่ายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (7 พ.ค.) แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นผู้ใด

จิม แคร์รี่ กลับมารับบทเป็น ดร.โรบ็อตนิค วายร้ายตัวฉกาจอีกครั้งในภาคต่อของ Sonic the Hedgehog การแสดงเป็นตัวร้ายบ้าบอของเขาได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดี และหนังก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในช่วงก่อนจะเกิดโรคระบาดขึ้นเมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา และยังลบอาถรรพ์หนังจากวิดีโอลงได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

Sonic the Hedgehog 2 เป็นผลงานกำกับของ "เจฟฟ์ ฟาวเลอร์" ที่ยังคงได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น "เจมส์ มาร์สเดน", "เบน ชวาร์ตซ์" และ "ทิก้า ซัมป์เตอร์" โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนเมษายน 2022 ที่จะถึงนี้

คุณสามารถดูหนัง Sonic the Hedgehog ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa