รีเซต

"แซน" ขอใช้ทุกสิทธิ์ที่มีปกป้องตัวเองให้ถึงที่สุด

"แซน" ขอใช้ทุกสิทธิ์ที่มีปกป้องตัวเองให้ถึงที่สุด
TNN ช่อง16
5 มีนาคม 2566 ( 10:32 )
134

หลังจากมีข่าวว่า "แซน วิศาพัช" เตรียมฟ้องกลับคุณแม่ของ แตงโม นิดา 40 ล้านบาท ล่าสุด (5 มีนาคม 2566) "แซน" ได้โพสต์ภาพข้อความลงไอจีว่า 

"แซนขอฟ้องคุณแม๊และทีมทนายในข้อหาหมิ่นประมาทเนื่องจากที่คุณแม๊ . .แจกข่าวปลอมทั้งหมดสามแผ่นให้กับสื่อที่หน้าศาล โดยเนื้อหาทำให้แซนเสื่อมเสียจากเรื่องที่คุณแม่และทางทีมทนายได้แต่งขึ้น โดยไร้ข้อเท็จจริงเพียงเพราะหวังผลบางประการจากการปล่อยข่าวปลอมนั้น"

 

ขอบคุณภาพ :  sanddsandd

และ "แซน" ยังพิมพ์ข้อความเพิ่มเติมว่า

"ข้อเท็จจริงสำหรับคุณแม่และทางทีมทนายเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องไม่บิดเบือนนะคะ แซนเป็นผู้โดยสารไปในฐานะเพื่อนไม่ใช่ผู้รักษาความปลอดภัยประจำเรือที่จะต้องมีหน้าที่คอยดูแลรับผิดชอบผู้โดยสารทุกคนต้องเข้าใจด้วยนะคะว่าอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิด อย่าใช้วิกฤตเป็นโอกาสเลยนะคะทุกคนสูญเสียมาพอแล้ว ถ้ายังไม่จบแซนจะไม่เพิกเฉยต่อทุกความผิดทุกการกระทำจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตามแซนจะใช้ทุกสิทธิ์ที่มีปกป้องตัวเองให้ถึงที่สุดค่ะ

#ขาไปเป็นผู้โดยสารขากลับเป็นจำเลย #ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน #อุบัติเหตุคนตกรถโดยสารโดนข้อหาประมาททั้งคันไหมคะ #ทีมทนายใหม่ฝ่ายโจทก์ปล่อยข่าวปลอมทำให้แซนเสียหายแบบนี้ เข้าข่ายหมิ่นประมาท พวกคุณเป็นทนายน่าจะทราบความรู้พื้นฐานพวกนี้อยู่แล้วแปลว่าคุณตั้งใจกระทำความผิดโดยไม่เกรงกลัวต่อกฏหมายเลยนะคะ

 

 

 

ขอบคุณภาพ :  sanddsandd

 

 

ขอบคุณภาพ :  sanddsandd