รีเซต

จัสติซ ลีก ทั้ง 9 ปรากฏกายอยู่บนใบปิดชุดใหม่ "DC League of Super-Pets"

จัสติซ ลีก ทั้ง 9 ปรากฏกายอยู่บนใบปิดชุดใหม่ "DC League of Super-Pets"
Jeaneration
10 กรกฎาคม 2565 ( 16:30 )
117

หนังจากดีซีเรื่องต่อไป อาจจะไม่ใช่หนังคนแสดงที่ใคร ๆ คาดหวัง แต่ก็จะเป็นหนังฮีโร่สุดปังที่มาในรูปแบบหนังแอนิเมชั่น อย่าง "DC League of Super-Pets" ที่เตรียมจะลงโรงฉายในบ้านเราต้นเดือนสิงหาคมนี้ แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้มีความเชื่อมโยงและข้องเกี่ยวกับเหล่าซูเปอร์โร่ฝั่งดีซี และบัดนี้พวกเขาเหล่า Justice League ได้มาปรากฏตัวอยู่บนโปสเตอร์ชุดใหม่ของหนังเรื่องนี้ เพื่อคอนเฟิร์มว่า...พวกเขาจะมีซีน

นอกจากเหล่าฮีโร่สรรพสัตว์ที่เป็นไฮไลต์หลักของ DC League of Super-Pets ก็ยังมีตัวละครฮีโร่มนุษย์มาเสริมทัพ บนใบปิดล่าสุดได้เผยให้เห็นว่า ซูเปอร์แมน ที่ให้เสียงโดย "จอห์น คราซินสกี้", แบทแมน ให้เสียงโดย "คีอานู รีฟส์" ตามมาด้วย ลูอิส เลน ให้เสียงโดย "โอลิเวีย ไวลด์", วันเดอร์วูแมน ให้เสียงโดย "จามีลา จามิล", อควาแมน ให้เสียงโดย "เจเมน คลีเมนต์", เดอะแฟลช ให้เสียงโดย "จอห์น เออร์ลี", ไซบอร์ก ให้เสียงโดย "เดวีด ดิกส์", กรีนแลนเทิร์นหญิง ให้เสียงโดย "แดสชา โพลันโค" และ เล็กซ์ ลูเธอร์ ให้เสียงโดย "มาร์ค มารอน"

DC League of Super-Pets - ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ เล่าเรื่องราวของ ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังวิเศษและต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสเคียงข้างกัน แต่วันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต จำต้องรวบรวมกำลังพลจากที่พักพิง ทั้ง หมาล่าเนื้อเอซ หมูหน้าย่นพีบี เต่าเมอร์ตัน และกระรอกชิป พร้อมให้เหล่าสหายค้นพบพลังวิเศษของตัวเองและช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้ได้

นอกจากนี้ยังมี "ดเวยน์ เดอะร็อก จอห์นสัน", "เควิน ฮาร์ต" และ "เบน ชวาร์ตซ์" มาร่วมให้เสียงพากย์เป็นเหล่าฮีโร่สรรพสัตว์ด้วย เตรียมพร้อมรับแรงปะทะของพวกเขากันได้ วันที่ 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa