รีเซต

เสียความรู้สึก! "ปู กนกวรรณ" โอนเงินช่วยคนเดือดร้อน แต่โดนหลอก!

เสียความรู้สึก! "ปู กนกวรรณ" โอนเงินช่วยคนเดือดร้อน แต่โดนหลอก!
TNN ช่อง16
8 มิถุนายน 2563 ( 14:27 )
515

   ด้วยความมีน้ำใจ อยากช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน "ปู กนกวรรณ" อดีตนักแสดงและเป็นภรรยาของตลกดัง "เด๋อ ดอกสะเดา" เจ้าตัวได้ไลฟ์ของขายแบรนด์เนมเมื่อคืนที่ผ่านมา ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเมนต์ว่า "ขอให้ช่วยค่าแพมเพิส 100 บาท ถือว่าช่วยลูกหนู" พร้อมกับแนบบัญชีธนาคารมาให้เสร็จ 

  และด้วยความใจดีของ ปู กนกวรรณ อยากช่วยเหลือจึงรีบโอนไปให้ 1,000 บาท พร้อมทักแชทเฟซบุ๊คไปถามว่า ได้รับเงินหรือยัง ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊ค ดังกล่าวปฎิเสธว่าบัญชีก็ไม่ใช่ชื่อของตน และไม่ใช่ชื่อตน

  จากนั้นทั้งคู่ก็คุยโต้ตอบกันไปมา ว่าสรุปบัญชีดังกล่าวเป็นของใครกันแน่ จนกระทั่ง ปู ถามอีกฝ่ายว่า หากไม่รู้จักน้องคนนี้ก็จะไปแจ้งความ  น้องคนดังกล่าวก็โป๊ะแตกทันที และยอมรับว่าที่ออกมาทำแบบนี้เพราะตนลำบากจริงๆ และบอกว่าจะโอนเงินคืนให้ ปู แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้คืน และบล็อกเฟซบุ๊คเธอไปแล้วเรียบร้อย 

   ซึ่ง ปู ได้โพสต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ว่า "เสียใจที่สุดและต่อไปจะไม่มีการช่วยเหลือแบบนี้อีก ไม่น่ามาหลอกกันค่ะ ระหว่างที่ไลฟ์ มีคนมาขอความช่วยเหลือ และได้โอนเงินให้ไป แต่ปรากฎเป็นคนมาหลอกเงินค่ะ. เงินจำนวนนี้ เล็กน้อยมากสำหรับปู..แต่คุณทำแบบนี้ ต่อไปจะไม่มีใครกล้าให้กับคนที่เดือดร้อนจริงๆ..ไปนอนคิดดูนะคะคุณ เข้าแจ้งความเพื่อเอาผิด"

   ทีมข่าวได้ติดต่อไปหา ปู เจ้าตัวก็เผยกับทีมข่าวสั้นๆ ว่าเตรียมที่จะไปแจ้งความในวันพรุ่งนี้ด้วย (9 มิ.ย. 63) 

 

 

 

ขอบคุณภาพ Facebook ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000