รีเซต

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ "What's Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น" สนุกครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ "What's Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น" สนุกครบทุกตอน
Jeaneration
26 ตุลาคม 2566 ( 18:00 )
11.3K

เมื่อคนที่รักและไว้ใจทรยศหักหลังด้วยการลอบสังหารนาง แต่โชคชะตาให้นางกลับชาติเกิดมาอีกครั้ง เพื่อเผด็จศึกผู้ที่เคยทำให้อาฆาตแค้น นี่คือมินิซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคผสมความแฟนตาซีสุดสนุกใน "What's Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น" พบการโคจรมาเจอกันของ "อู๋หมิงจิง" กับ "ฉางปิง" ที่ดัดแปลงมาจากนิยายจีนเรื่องดัง

มู่หรงชิวอวี่ ที่หลงใหลและหลงรัก หลี่โม่ องค์ชายสอง พร้อมกับทุ่มเทแรงกายและแรงใจช่วยเขาในการยึดครองบัลลังก์ แต่ปรากฏว่านางกลับถูกเข้าทรยศหักหลังและลอบสังหารอย่างไม่มีใยดี โดยที่ มู่หรงซินเอ๋อร์ น้องสาวของเธอก็ร่วมมือในอุบายครั้งนี้ด้วย

แต่ปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นหลังจากนั้น มู่หรงชิวอวี่ พบว่าตัวเองได้จุติกลับมาเเกิดใหม่อีกครา และพบว่าตัวเองอยู่ในคืนที่้ต้องเข้าเรือนหอกับ หลี่เจียน องค์ชายเจ็ด ทำให้นางตัดสินใจร่วมมือกับเขา ที่เป็นคู่แข่งและคู่ปรปักษ์กับองค์ชายสอง เพื่อให้แน่ใจว่า หลี่โม่ กับ มู่หรงซินเอ๋อร์ จะต้องได้รับโทษทัณฑ์จากการกระทำที่พวกเขาสมควรจะได้รับคืนไปจากสิ่งที่เคยทำกับนาง!

คุณสามารถรับชมซีรีส์ What's Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น ได้ครบทั้ง 32 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ What's Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa