รีเซต

"มาริโอ้" ยอมรับมีมุมขี้น้อยใจ แต่ชอบเก็บไว้ไม่บอก "จันจิ"

"มาริโอ้" ยอมรับมีมุมขี้น้อยใจ แต่ชอบเก็บไว้ไม่บอก "จันจิ"
TNN ช่อง16
14 พฤศจิกายน 2565 ( 11:18 )
255

เรียกว่าความรักลงตัวมากๆ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ" และแฟนสาว "จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" ล่าสุดหนุ่มมาริโอ้ได้ไปออกรายการ "ก้อยนัตตี้ดรีม" และเปิดใจถึงนิสัยของตัวเองว่า เป็นผู้ชายขี้หวง ขี้หงุดหงิด และขี้น้อยใจ แต่จะเก็บเอาไว้ในใจไม่บอกแฟนสาว งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์ล่าสุด 

 

โดย มาริโอ้ เผยว่า "ไปออกรายการ ก็ยินดีครับที่ไป เป็นรายการที่น่ารัก ก็สนิทกับนิกกี้อยู่แล้วด้วย (ในรายการพูดว่า มีมุมที่ขี้หวง ขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ?) ผมก็จำไม่ได้แล้วว่าพูดอะไรไปบ้าง เพราะพูดไปเยอะ แต่ก็มีบ้าง คนเราก็มีหลายมุม จริงๆ ผมไม่ค่อยพูด บางทีผมจะชอบเก็บ ไม่ค่อยเคลียร์ สายเก็บ ไม่บอก"

ภาพจาก IG: mario_mm38

 

แล้วเขาง้อเราไหม? 

"เขาไม่ง้อนะ ปล่อยผ่านไป ไม่หรอกครับก็มีคุยกันแหละครับ เขาไม่ค่อยง้อ เราก็ไม่บอก ไม่ค่อยทะเลาะกัน เขาพูดน้อย แต่ถ้าออกจากบ้านอะพูดเยอะ มันก็อาจจะเป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ สุดท้ายโอ้ก็จะบอก ผมว่าก็มีบ้างที่ระเบิดออกมา แต่พยายามไม่ให้ไปถึงจุดนั้น บางทีเก็บไว้ ตามสไตล์ผู้ชาย แต่ถึงจุดที่คิดได้แล้วค่อยพูด พยายามไม่ให้ช้าเกินไป"

 

จันจิเต้นคัฟเวอร์เพลงของ 'ใหม่ ดาวิกา' เราก็เข้าไปคอมเมนต์ชมว่า น่ายัก?

"ก็ใช่ครับ (ดูเขาตลอด?) ก็ผมฟอลโลเขาไง ผมก็ต้องเห็น ก็มีพิมพ์บ้าง"

ภาพจาก IG: mario_mm38

หนุ่มมาริโอ้ปิดท้ายถึงความรู้สึกที่ได้ออกงานอีเวนต์ หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ "ก็ดีใจงานเริ่มมา ช่วงก่อนหน้านี้ มีโควิดเลยไม่ได้แฟนคลับ จริงๆ ไม่ได้หายไปไหน คิดถึงแฟนๆ ก็เลยไลฟ์ ทำเป็นแคมเปญดีๆ ให้ได้ไปเจอพวกเขาดีกว่า เคยไลฟ์แล้ว ผลตอบรับดีครับ"

ภาพจาก IG: mario_mm38

ภาพจาก IG: junji_junp

ภาพจาก IG: mario_mm38

ภาพจาก IG: mario_mm38