รีเซต

มอส-น้ำตาล วิวาห์เลือด!! ลุ้นระทึกปิดฉาก ผู้กองเจ้าเสน่ห์

มอส-น้ำตาล วิวาห์เลือด!! ลุ้นระทึกปิดฉาก ผู้กองเจ้าเสน่ห์
fluker_tvs
22 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
3.2K

เดินทางมาถึงตอนจบของซีซั่นนี้แล้ว สำหรับ “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ซิทคอมที่สร้างเสียงหัวเราะให้ ผู้ชมมายาวนานถึง 10 ปีเต็ม ซึ่งเป็นการส่งท้ายที่ลุ้นระทึกสุดๆ เพราะเป็นฉากงานวิวาห์ของพระเอก มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ กับนางเอก น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิต!!เป็นฉาก ผู้กองมานะ (มอส) ตัดสินใจตกลงปลงใจเข้าพิธีวิวาห์กับ หมวดรัน (น้ำตาล) แต่จู่ๆ สิ่งที่ ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีคนร้ายดักซุ่มยิงหมวดรันกลางงานแต่ง จนเธอถึงกับหมดสติ

สำหรับฉากนี้ผู้กำกับกิ๊ก-พงษศักดิ์ ฉิ่มเจริญ ปักหลักถ่ายกันที่ แอ็กส์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานฝ่ายศิลปกรรมเนรมิตฉากงานแต่งงานภายในสตูดิโอดูสวยสมจริงจนเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับกิ๊ก ก็เรียก มอส,น้ำตาล และทีมนักแสดงมาซักซ้อมคิวงานวิวาห์ด้วยกันทันที ถึงแม้จะเป็นการถ่ายทำเทปสุดท้าย แต่เพราะไม่อยากให้บรรยากาศดูเศร้า ในระหว่างซ้อมเหล่านักแสดงเลยปล่อยมุกฮาแซวกันไปมา แถมยังชักชวนกันถ่ายรูปรวมเพื่อเก็บเป็นที่ระลึก ทำให้บรรยากาศโดยรวมมีแต่ความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนบอกว่ามีคุณค่าและเป็นความทรงจำดีๆ ตลอดไป ถึงคิวถ่ายจริง เริ่มที่ เจ้าบ่าวมอสแอบทำเซอร์ไพรส์ก่อนเข้าพิธีแต่งงานด้วยการคุกเข่าสวมแหวนให้เจ้าสาวน้ำตาลที่ห้องทำงานในสน. ทำเอาน้ำตาลถึงกับดีใจยิ้มแก้มปริ

จากนั้นมอสก็จูงมือน้ำตาลเดินเข้ามาในงานท่ามกลางความยินดีของเหล่าตำรวจที่มาร่วมงาน ต่อด้วยซีนสุดหวานเมื่อมอสค่อยๆ จับมือน้ำตาลขึ้นมาพร้อมให้สัญญาว่าจะรักและดูแลตลอดไป ทั้งคู่มองตากันหวานฉ่ำ จังหวะนี้นิกซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกรก็ตะโกนว่า “จูบเลยๆ” มอสเลยค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปจูบน้ำตาลอย่างนุ่มนวล ทำเอาน้ำตาลเขินอายหน้าแดงแจ๋ จากนั้นก็ถึงคิวที่น้ำตาลต้องโยนช่อดอกไม้ ซึ่งในระหว่างที่น้ำตาลกำลังโยนช่อดอกไม้อยู่นั้น จู่ๆ คนร้ายซึ่งแอบซ่อนตัวอยู่ก็ลั่นไกปืนมาที่ตัวน้ำตาลดังปัง!! ทำเอาน้ำตาลถึงกับทรุดฮวบลงทันที มอสจึงรีบคว้าตัวน้ำตาลมาประคองไว้ ความโกลาหลวุ่นวายเกิดขึ้นนับจากนาทีนี้!! ปิดฉากส่งท้ายวิวาห์เลือดครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร?

ตามลุ้นต่อได้ในซิทคอม “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ในวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฏาคมนี้ 10 โมงตรง ช่องวัน31

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่