รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 26-30 เม.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 26-30 เม.ย. 66
Jeaneration
23 เมษายน 2566 ( 13:30 )
193

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 24-30 เมษายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

อนิเมะเด็ด..โดดใจ!

ต้อนรับอนิเมะซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะเข้ามาสมทบในคลังทรูไอดี กับ "In Another World with My Smartphone Season 2 ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ ซีซั่น 2" เด็กหนุ่มที่ตายโดยความผิดพลาดของพระเจ้า จึงแก้ปัญหาโดยการช่วยเขาให้เกิดในโลกแฟนตาซีแทน พร้อมให้สิ่งที่เขาต้องการ เขาเลือกสมาร์ทโฟนของเขาติดตัวไปด้วย ในโลกใหม่ ชีวิตใหม่ ติดตามรับชมอนิเมะเรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันจันทร์ โดยในวันที่ 24 เมษายนนี้ รับชม 4 ตอนแรกกันได้เลย

จากนั้นมาสนุกกันต่อกับ "Black Clover Season 3" ที่เรื่องราวกำลังเข้มข้นถึงใจกับการผจญภัยของพวกเขาและภารกิจที่พิชิตให้ลงได้ ติดตามชมตอนใหม่ ตอนที่ 39-40 ได้ในสุดสัปดาห์นี้ วันที่ 29-30 เมษายนนี้ เวลาประมาณ 09.30 น. ห้ามพลาด! ดูได้ที่นี่

ละครไทยกำลังฟิน

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครดังจากช่อง 8 อย่าง "เพลงรักรอยแค้น" มาติดตามกันต่อกับการฝ่าฟันชะตาชีวิตของเขา กับ 4 ตอนล่าสุด ตอนที่ 25-28 ที่สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ทรูไอดี ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหับสดี ในวันที่ 24-27 เมษายนนี้ ดูได้ที่นี่

ซีรีส์จีนเขย่าบัลลังก์ศาล

เตรียมมาขึ้นบัลลังก์ไปกับพวกเขากับซีรีส์จีนที่จะมาช่วยเรียกร้องความยุติธรรมให้ทุก ๆ คน กับ "Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม" กับเหล่าสผู้ยึดมั่นใจความยุติธรรม 3 รุ่น 3 ช่วงวัย ทุกคดี ทุกการว่าความ เต็มไปด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์ พร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ นำโดย "จิ้นตง", "เฉิงอี้" และ "ไช่เหวินจิ้ง" ติดตามชมได้ทุก ๆ วันพุธ เริ่มวันที่ 25 เมษายนนี้ ดูได้ที่นี่

สวมวิญญาณแม่บ้านรับวันแรงงาน

ต้อนรับช่วงเทศกาลวันแรงงาน วันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง มาสดุดีเหล่าผู้ใช้แรงงานไปกับภารกิจอันเหนือชั้นของพวกเขาในหนังทรูออริจินัลเรื่องล่าสุดใน "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ดูซ้ำอีกครั้งก็ยังประทับใจไม่แปรเปลี่ยน การโคจรมาเจอกันของ "มายด์ ลลัลภัส" กับ "เฟย ภัทร" สามารถติดตามชมได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี ดูได้ที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa