รีเซต

ชม 4 คลิปสัมภาษณ์ทีมพากย์เสียงไทยใน Dragon Ball Super: Broly ดราก้อนบอล ซูเปอร์: โบรลี่

ชม 4 คลิปสัมภาษณ์ทีมพากย์เสียงไทยใน Dragon Ball Super: Broly ดราก้อนบอล ซูเปอร์: โบรลี่
แจ็คเก็ตขาว
26 ธันวาคม 2561 ( 11:00 )
1.4K

หลังจากที่เราได้รู้จักเหล่านักพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง "Dragon Ball Super: Broly - ดราก้อนบอล ซูเปอร์: โบรลี่" กันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ไก-ไกวัล วัฒนไกร ที่พากย์เสียงเป็น "เบจีต้า", ต๋อย-นิรันดร์ บุณยรัตพันธุ์ พากย์เสียงเป็น "โกคู หรือ โงกุน" และ "ฟรีซเซอร์", อ๋อ-ธนกฤต เจนครองธรรม พากย์เสียงเป็น "โบรลี่" และ เติ้ล-นนท์ ศรีโพธิ์ ที่พากย์เสียงเป็น "พิคโคโร่" วันนี้ก็ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์ทีมพากย์ไทยออกมาให้ชมกัน ซึ่งทุกคนต่างภูมิใจที่มาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ

Dragon Ball Super: Broly - TV Special Goku, Frieza

Dragon Ball Super: Broly - TV Special Vegeta

Dragon Ball Super: Broly - TV Special Broly

Dragon Ball Super: Broly - TV Special Piccolo

"ดีใจ ภูมิใจ และก็ปลื้มใจ ผมคิดว่ามันจะได้ทั้งความสนุก และก็ความตื่นเต้น ความมันส์ มันมีครบ หลายรส" - ไก-ไกวัล

"รู้สึกตื่นเต้นที่ได้พากย์เสียงเป็นโกคูอีกครั้ง" - ต๋อย นิรันดร์

"มันเหมือนกับว่าเราได้ฝึกฝนการพากย์ของเราไปกับการพากย์การ์ตูนเรื่องนี้ด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าภูมิใจ" - อ๋อ ธนกฤต

"ความรู้สึกที่ได้มีส่วนร่วมพากย์ในภาพยนตร์ชุดดราก้อนบอล บอกเลยครับว่า ตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นสุด ๆ มันเป็นเรื่องที่เราดูมาตั้งแต่เด็ก ๆ มัเนป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน เป็นสิ่งที่ผมเคยฝัน แต่ไม่คาดคิด แต่พอได้พากย์การ์ตูนเรื่องนี้ แถมได้พากย์ร่วมกับน้าต๋อย ได้พากย์ร่วมกับตำนานและหลาย ๆ ท่าน มันดีใจ และตื่นเต้นมาก" - ไตเติ้ล นนท์

เตรียมพบกับการปะทะกันของสุดยอดพลังทั้ง 3 อย่าง โกคู, เบจิต้า และโบรลี่ ใน "Dragon Ball Super: Broly - ดราก้อนบอล ซูเปอร์: โบรลี่" เข้าฉาย 27 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์