รีเซต

รอน-ภัทรภณ ฟิตกล้าม หวังคว้ารถมอเตอร์ไซค์ ขึ้นบ้านใหม่ ในรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน

รอน-ภัทรภณ  ฟิตกล้าม หวังคว้ารถมอเตอร์ไซค์ ขึ้นบ้านใหม่ ในรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน
Entertainment Report_1
12 มีนาคม 2559 ( 10:30 )
1.4K

รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” เกมโชว์ที่คุณต้องแข่งกับเวลา ใช้เวลาเป็น ครบ 10 ภารกิจรับเงินรางวัล 100,000 บาท!!! วันจันทร์ที่ 14 – วันศุกร์ที่ 18 มีนาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วยนักร้อง นักแสดงหนุ่มกล้ามโต มากความสามารถ “รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” และสาวสวยเสียงดี “มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล” ที่จะมาร่วมเล่นเกมพิชิตของรางวัลที่ใจต้องการ

พบกับการเล่นเกมแบบทุ่มสุดตัว ของหนุ่ม รอน ที่จะมาเล่นเกมเพื่อพิชิตของรางวัลที่ใจต้องการ หวังคว้ามอเตอร์ไซค์ ขึ้นบ้านใหม่!!! แค่เพียงได้รับสัญญาณเริ่มเกมในแต่ละเกม หนุ่มรอน ก็เล่นผ่านไปได้อย่างอย่างง่ายดาย ผ่านไปครึ่งทางก็ไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่อย ยังคงฟิตสุดตัว เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้ของรางวัลที่อยากได้จะไม่ ยอมแพ้อย่างแน่นอน!!! พร้อมด้วยความสนุกจาก สาวมิ้น ที่ไม่ห่วงสวย เน้นใช้กำลังมาร่วมแข่งขันในรายการอีกด้วย

มาร่วมลุ้นกันว่า “หนุ่มรอน” จะสามารถนำมอเตอร์ไซค์กลับบ้านไปได้หรือไม่ และ “สาวมิ้น” จะคว้ารางวัลอะไรกลับบ้าน ให้กำลังใจกันได้ใน รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” วันจันทร์ที่ 14 – วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่