รีเซต

"ดิว อริสรา" เคลียร์ชัด กรณีโพสต์ข้อความแปลกๆอ่านไม่รู้เรื่อง

"ดิว อริสรา" เคลียร์ชัด กรณีโพสต์ข้อความแปลกๆอ่านไม่รู้เรื่อง
TNN ช่อง16
30 กันยายน 2563 ( 07:35 )
554

 

วันนี้( 30 ก.ย.63) หลังจากก่อนหน้านี้ ทำเอาชาวเน็ตถึงกับงงกันไปตามๆกัน เมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก Due Arisara ของดาราสาว "ดิว อริสรา" ได้มีการโพสต์ข้อความที่ชวนงงเพราะอ่านยากมาก ต้องอ่านซ้ำหลายรอบแต่ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจ แถมยังพิมพ์ผิดเยอะ จนหลายคนสงสัยว่ามีคนแฮกเฟซบุ๊กหรือเปล่า 

ล่าสุดเจ้าตัวได้โฟสต์เฟซบุ๊กชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า "จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ที่มีการโพสข้อความต่างๆ ในพื้นที่ facebook ของดิว ดิว ขออนุญาติใช้พื้นที่ส่วนตัวของดิว อธิบาย ณ ที่นี้ว่า ดิว ไม่ได้เป็นคนโพสต์ข้อความเหล่านั้นเอง facebook ดิวโดน hack จากผู้ไม่หวังดี และดิวพึ่งกู้คืนมาได้ตัวดิวไม่รู้เรื่องและไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับโพสนั้นๆเลยค่ะ

ดิวต้องขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ดิวก็ตกใจเช่นกันค่ะ ส่วนที่มีการพาดพิงร้านต่างๆก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ร้านต่างๆเดือดร้อนเพราะการถูก hack ครั้งนี้

ถ้าคนที่รู้จักดิวก็จะรู้ว่าไม่ใช่ดิวพิมพ์อะไรทำนองนี้อยู่แล้วดิวไม่มีความจำเป็นใดๆที่จะต้องทำแบบนั้นเลย เพราะดิวไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครเลย

ขอบคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนๆและแฟนคลับทุกคนที่ส่งมาให้กำลังใจนะคะ

ส่วนที่เดากันไปต่างๆ ขอให้เข้าใจตรงกันตามโพสนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ

ปล. สำหรับใครที่ติดตามดิว โดยปกติจะพอทราบดีอยู่แล้วว่า ดิวจะเป็นคนที่เล่นแต่ instagram ซะส่วนใหญ่ ส่วน facebook ตรงนี้จะมีไว้โพสรูปเป็นครั้งคราวเท่านั้น

ดิวหวังว่าทุกคนจะเข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE