รีเซต

ตำรวจหนุ่มหล่อ เคลื่อนไหวแล้ว! หลังเจอโยงมือที่สาม เจนนี่-เนเงิน

ตำรวจหนุ่มหล่อ เคลื่อนไหวแล้ว! หลังเจอโยงมือที่สาม เจนนี่-เนเงิน
ข่าวสด
27 มีนาคม 2564 ( 13:36 )
258

นายตำรวจหนุ่มหล่อ เคลื่อนไหวแล้ว! หลังเจอชาวเน็ตโยงข่าวลือมือที่สาม เจนนี่ เลิก เนเงิน เจ้าตัวถามกลับสั้นๆ แบบนี้!!

ทำเอาแฟนคลับต่างช็อกไปตามๆ กัน เมื่อนักร้องรุ่นใหม่แดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มอดีตนักมวย เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ หลังจากฝ่ายชายเพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 31 ม.ค.2564 เหลือเพียงแค่เพื่อน เนื่องจากเหตุผลการใช้ชีวิตของเราสองคน จึงทำให้พักหลังไม่ค่อยเห็นอดีตแฟนหนุ่มออกงานคอนเสิร์ตด้วยกัน

ก่อนที่ เจนนี่ ชี้แจงเพิ่มเติมว่า “สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าทำไม เฟซ เจตริน ศรีสังข์ ของพี่เนไม่มีการเคลื่อนไหว เพราะว่าตอนนี้เฟซบุ๊กพี่เนโดนบล๊อก 30 วันนะคะ โพสต์ได้แค่สตอรี่ค่ะ”

ต่อมา เนเงิน เจตริน อดีตแฟนหนุ่ม ได้ออกมาเคลื่อนไหวในไอจีสตอรี่ เป็นภาพแช็ตสุดท้ายที่คุยกับเจนนี่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะโพสต์ประกาศเลิก โดยเนื้อหาของแช็ตดังกล่าวเป็นไปในเชิงให้กำลังใจและยังมีความรู้สึกดีๆให้กันสถานะเพื่อน

ทว่าในโลกออนไลน์มีคนตั้งข้อสงสัยถึงสาเหตุที่ เจนนี่ เลิกกับ เนเงิน ว่าจะเป็นเพราะนายตำรวจหนุ่มหล่อชื่อ มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่เล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอคู่กับสาวเจนนี่ ในเพลง ทวงคืน จนแฟนๆ ยกให้เป็นคู่จิ้น หรือไม่?! เนื่องจากมีคลิปโมเมนต์กุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ออกมา ในขณะที่หลายคนมองว่าทั้งคู่น่าจะเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน

ล่าสุด มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล ได้เคลื่อนไหวผ่านทางแอพพลิชั่น Tiktok โดยการคอมเมนต์ในคลิปของตัวเองหลังมีคนเข้ามาถามถึงความสัมพันธ์กับนักร้องสาว เจนนี่ แบบสั้นว่า “ข่าวจากสำหนักไหนง่ะค้าบทุกโคนนน ”

ขอบคุณภาพ FB : ฉัตรมงคล สมแก้ว