รีเซต

อ้อม เผยเหตุแท่งมีเมียไม่ได้ พิศาลโทรเคลียร์บอยปมฟลุค เกือบเปลี่ยนนางเอก

อ้อม เผยเหตุแท่งมีเมียไม่ได้ พิศาลโทรเคลียร์บอยปมฟลุค เกือบเปลี่ยนนางเอก
ข่าวสด
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:36 )
121

โลกถล่มทลายเราไม่รู้จักวงการตอนนั้น เกือบเปลี่ยนนางเอก พิศาลต้องโทรเคลียร์บอย ปมฟลุคเจ้าชู้ อ้อม เผยเหตุ แท่ง มีเมียไม่ได้

ถึงกับลั่นกินน้ำพริกถ้วยเก่า แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ปลื้มรสชาติเมนูสปาเก็ตตี้เบคอน ของ อ้อม พิยดา นางเอกคู่ขวัญ บางรักซอย9 ซิตคอมที่แสดงร่วมกันแบบยาวนานกว่า 10 ปี มาเจอกันในรายการ ขอข้าวกินหน่อย อ้อม แสดงฝีมือทำอาหารอร่อยถูกปาก ป๋าแท่งพิธีกร

จน นุ้ย สุจิรา พิธีกรหญิงแซวใช่สิอยู่กันมาเป็นสิบกว่าปี แท่ง หัวเราะบอกติดตลกว่า เมียใหม่เมียเก่ามาเจอกัน โดยป๋าแท่งชิมอาหารแล้วตบโต๊ะรัวๆ ลั่นนานแล้วที่เราไม่ได้กินของอร่อยของแขกรับเชิญ

ก่อนย้อนเรื่องราวถ่ายบางรักซอย9 มา 11 ปี นุ้ยเม้าธ์พี่แท่งเคยบอกว่า อ้อม พิยดา เอา 11 ปีที่มีค่าของป๋าไป โดย นุ้ย ถามพี่อ้อมตอนถ่ายบางรักซอย9 พี่แท่งมีผู้หญิงมาที่กองไหม

อ้อม เม้าธ์ใส่ทันที อย่าเรียกว่ามีเลย เรียกว่าไม่ซ้ำเลยดีกว่า แท่ง ปฏิเสธทันควันไม่จริงอันนี้ทำร้ายกัน ถามอีกว่าสเป๊กเขาซ้ำไหม อ้อม ตอบว่าสเป๊กเขาเด็ก พร้อมทั้งแง้มประเด็นอีกว่าล่าสุดก็ใช่ แท่ง รีบจับแขนอ้อมถามว่าล่าสุดที่ไหนอ้อม

ส่วนเรื่องหน้าตา อ้อม บอกว่า สวยหน่อย เก๋ๆดีกว่า แท่ง ยอมรับชอบผู้หญิงเก๋ๆ สดใส อ้อม บรรยายอีกว่า ต้องเป็นผู้หญิงมีคาแร็กเตอร์

ภาพ อ้อม พิยดา สาวสวยเรียบร้อย แท่ง บอกว่า จับมือก็ไม่ได้นะ เป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงคุณพิศาล ต้องโทรมาเคลียร์กับคุณบอย ถกลเกียรติ

นุ้ย ถึงกับถามแล้วเรื่องทอฝันกับมาวินหละ แท่ง บอกก็เรื่องนั้นแหละ เกือบจะไม่มีนางเอกชื่อพิยดา จะเปลี่ยนตัวกันเลย

อ้อม อธิบายว่าตัวเองมาจากโรงเรียนมาแตร์หญิงล้วน จับมือแค่นี้เหมือนเสียตัวแล้ว แล้วตอนนั้นฟลุคเจ้าชู้ เพื่อนเราก็พูดอย่างโน้นอย่างนี้ ตอนนั้นเราก็เหมือนมีหนุ่มด้วย เพื่อนพูดปุ๊บก็เหมือนผิดผี ตอนนั้นเขียนข่าวว่าเราเป็นแฟนฟลุค โอ้โหโลกถล่มทลาย ตอนนั้นเราไม่รู้จักวงการ ถ้าเป็นตอนนี้ก็ไม่เป็นไรหรอกเขียนเล่นๆ ตอนนั้นเขียนเล่นๆไม่ได้ ไปกันใหญ่

โดย อ้อม ยังเม้าธ์ถึงพี่แท่งอีกว่า มีเมียไม่ได้หรอก จะมีอะไรสกปรกไม่ได้หรอก ตอนถ่ายบางรักฯ ปีแรกๆกับเขา คิดว่าผู้ชายคนนี้สร้างภาพมาก เดินมาหยิบไม้กวาดมากวาด ถอดเสื้อผ้าโยนๆ เขาก็หยิบมาพับ ไม่งั้นไม่ได้ ไม่เคยได้ยินคำพูดคำหยาบจากพี่แท่งเลย

https://www.youtube.com/watch?v=0Q_Ff8A1lW4