รีเซต

เสียงลับ ตู่ นันทิดา คว้าเงินล้าน แชมป์เสียงลับจับไมค์ซีซั่น 2 !

เสียงลับ ตู่ นันทิดา คว้าเงินล้าน แชมป์เสียงลับจับไมค์ซีซั่น 2 !
Pannaput_tvs
19 กรกฎาคม 2559 ( 13:00 )
1.4K

ในที่สุดก็มาถึงวันประกาศผลว่าใครจะเป็นผู้รับเงินล้านจากการค้นหาสุดยอดผู้กล้าที่มีเสียงลับที่เหมือนศิลปินในดวงใจที่สุด!!

บรรยากาศในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมี 2 พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง
“ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์” นำทีมความสนุก พาผู้ชมและแขกผู้มีเกียรติในห้องส่งรวมทั้งเหล่าศิลปินดาราไปลุ้นแชมป์ HIDDEN SINGER คนแรกในประเทศไทย

ส่วนเสียงลับที่ผ่านการทดสอบความเหมือนของเสียงศิลปินต้นแบบทั้ง 4 คน ในวันนี้ ได้แก่ คุณฟิวส์(เสียงลับสิงโต), คุณเมย์ (เสียงลับลุลา), คุณอาย (เสียงลับพุ่มพวง) และคุณกบ (เสียงลับตู่ นันทิดา) ที่ต่างเตรียมตัวเตรียมใจกันมาอย่างดี พร้อมด้วยศิลปินต้นแบบ และบรรดาเพื่อนสนิทที่ยกทัพมาให้กำลังเสียงลับ อาทิ ลุลา, โจ๊ก โซคูล, พล่ากุ้ง, ดีเจนุ้ย, บอล เชิญยิ้ม, ป๋อง กพล, และแจ๊ค แฟนฉัน เรียกได้ว่าการค้นหาเสียงลับจับไมค์ตลอดซีซั่นนี้ ทำเอาเหล่าเซเลบและคนดูในห้องส่งต้องลุ้นกันจนตัวเกร็งไปทั่วบ้านทั่วเมือง คัดกันจนได้สุดยอดเสียงลับที่เหมือนที่สุด เพื่อมาแข่งขันกันรอบสุดท้าย (Final) เป็นการถ่ายทอดสด โดยเกณฑ์การตัดสินในรอบนี้มาจากคะแนนโหวตของผู้ชมทั่วประเทศ และสุดยอดเสียงลับจับไมค์ที่มีความเหมือนศิลปินต้นแบบเพียงหนึ่งเดียวประจำซีซั่น 2 และรับเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง คือ คุณกบ สอ.หญิง วชิราภรณ์ บุญมาก (เสียงลับ ตู่ นันทิดา)


ติดตามชมภาพความประทับใจและสามารถดูย้อนหลังสำหรับรอบชิงชนะเลิศรายการ “HIDDER SINGER เสียงลับจับไมค์” ได้ที่ www.facebook.com/HiddenSingerTH และชมรายการย้อนหลัง ได้ทาง www.youtube.com/tvthunderofficial
   

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD