รีเซต

ดูเพลินมาก! คริส-สิงโต-กาย-เฟียต รำลึก Sotus the series ทำ #LALxSotus ติดเทรนด์ (มีคลิป)

ดูเพลินมาก! คริส-สิงโต-กาย-เฟียต รำลึก Sotus the series ทำ #LALxSotus ติดเทรนด์ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
17 มิถุนายน 2564 ( 13:13 )
886
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์, กาย ศิวกร เลิศชูโชติ และ เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน ย้อนรำลึกพูดถึงตอนเล่น Sotus the series ในรายการ LIVE@LUNCH : เพื่อนลันช์เพื่อนไลฟ์ คริส / สิงโต / กาย / เฟียต ฮอตจน  #LALxSotus ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 

คริส-สิงโต-กาย-เฟียต รำลึก Sotus the series ทำ #LALxSotus ติดเทรนด์

เรียกว่าโคจรมาสร้างรอยยิ้มให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีกครั้ง สำหรับ 4 หนุ่ม คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, กาย ศิวกร และ เฟียต พัทธดนย์ จาก Sotus the series ซีรีส์สุดฮอตในอดีต งานนี้ทุกคนคุยกันสนุกสนานสุด ๆ ในรายการ LIVE@LUNCH : เพื่อนลันช์เพื่อนไลฟ์ คริส / สิงโต / กาย / เฟียต ทำให้แฮชแท็ก #LALxSotus ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันอย่างรวดเร็ว 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  GMMTV

เริ่มแรกนำรูปซีนแรกของทั้ง 4 คน ที่เคยเล่น Sotus the series เมาท์พูดถึงหอมปากหอมคอ ก่อนจะร่วมกิจกรรม อาหารตามสั่ง คริสและสิงโต เป็นคนสั่ง กายและเฟียต เป็นคนทำ โดยสิงโต บอกว่าชอบสั่งเมนูที่ง่าย ๆ และเป็นน้ำ เพื่อกินคู่กัน ส่วนเฟียตและคริส ชอบสั่งกะเพราะหมูกรอบ ด้านกายบอกชอบกินเมนูหมูกรอบผัดพริกแกงไข่เจียว เริ่มปฏิบัติภารกิจ คริสจับคู่กับเฟียต ทำให้เมนูซุปกิมจิ ส่วนคู่ของสิงโตจับคู่กับกาย ให้กายทำเมนูต้มยำที่มีแต่น้ำ เพราะสิงโตชอบกินเมนูน้ำ ๆ ระหว่างที่กายและเฟียตทำอาหาร คริสและสิงโต ก็กินขนมรอ ชวนคุยกันอย่างชิล 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

ส่วนกายขณะที่ทำเมนูต้มยำให้สิงโต ได้ถามว่าใส่มะเขือเทศมั้ย สิงโตถามต้องใส่ด้วยเหรอ เพิ่งรู้ว่าต้มยำใส่มะเขือเทศ อะเมซิ่งมาก ส่วนรสชาติขอเป็นเปรี้ยวเค็ม คริสรีบบอกสิงโตกินเค็มมาก สิงโตเล่าว่าเคยสั่งต้มยำ ที่ไม่ใส่อะไรเลย ที่ร้านข้างนอก สั่งกินเป็นประจำ จนพนักงานจำได้ ส่วนเฟียตทำอย่างตั้งใจ พร้อมหรี่ตาไปด้วย เพราะกลิ่นของหอมใหญ่ที่ตลบอบอวล เห็นลีลาแต่ละคน คริสถึงขั้นออกปากแซวใครจับคนทำอาหารไม่เป็นมารวมกัน และคุยกันวุ่นวายมาก ทำเอาแฟน ๆ ขำในความน่าเอ็นดูของหนุ่ม ๆ  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  GMMTV

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :


ขอบคุณข้อมูลและภาพจายูทูบ  GMMTV

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี