รีเซต

คัตโตะ หม่อมเอ็ม ตะลุยเกมส์สุดฮา ใน รายการแสบซ่าท้าโชว์

คัตโตะ หม่อมเอ็ม ตะลุยเกมส์สุดฮา ใน รายการแสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
30 กันยายน 2559 ( 13:00 )
886

เวลาดีบ่ายสามโมง ได้เวลาฮา มาซ่า มาแสบ ไปกับรายการ แสบซ่าท้าโชว์ วาไรตี้เสียงเพลงสนุกๆ  ทุกวันเสาร์  ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24    กับ ดีเจ.หนุ่มแสบ เชาเชา และ สาวซ่า ซานิ  พร้อมเหล่าแก๊งค์สเตอร์ เป๊กกี้ ศรีธัญญา   คิง ณภัทร  และ   ดาว ขำมิน   ที่กลับมาทำหน้าที่สร้างเสียงหัวเราะแบบไม่มีกั๊ก  3 แก๊งค์สเตอร์ขอโชว์เพลงสนุกๆ ในเพลง “สิงห์คะนองลำ และ ผัวเผลอแล้วเจอกัน บอกได้คำเดียว ลีลา น้ำเสียง สะเด็ดไม่เบา ที่แน่ๆ ชุดไม่แพ้ใคร เห็นแล้วมีอาการหายใจไม่ออกกันเลยทีเดียว

โชว์จบความสนุกไม่จบ มาต่อการค้นหาแขกรับเชิญเพื่อแบ่งทีม ในช่วง “กำแพงมีหู ประตูมีช่อง” กับโจทย์ท้าให้หา “หนุ่มตี๋ คารมเป็นต่อ”  เอ๊ะ…ใบ้แค่นี้ ยากไปมั้ยเนี่ย แล้วแบบนี้ 3 แก๊งค์สเตอร์จะทายถูกมั้ย และแขกรับเชิญพิเศษของเราจะเป็นใคร อยู่ประตูบานไหนระหว่าง “ประตูแสบ”  กับ  “ประตูซ่า”  เมื่อเป๊ก และ คิง เลือกอยู่ที่ประตูแสบ และ ดาวเลือกประตูซ่าเพียงคนเดียว งานนี้ใครเลือกถูก ต้องมาลุ้น

เปิดตัวแขกรับเชิญปริศนาอยู่หลังประตูซ่า  “คัตโตะ- อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล”   โดยมี ดาว และ เป๊กกี้อยู่ในทีมส่วนแขกรับเชิญพิเศษ  “หม่อมเอ็ม-อรรถพ เทศทะวงศ์”  เกมแรกที่สุ่มเลือกจากเครื่อง เพลย์ แมชชีน  เกม “เฟซ อะซอง”  เกมนี้ต้องใช้ความเร็ว ความแรง ในการจู่โจมฝั่งตรงข้ามด้วยเสียงเพลง  ใครร้องได้ถูกต้อง เร็วกว่า และนานกว่า ได้คะแนนไปครอง เกมนี้ คัตโตะ ดูจะกังวลมาก เพราะกลัวจะไม่มีช่องให้พูด ก็ทุกคนพูดเก่งกันทุกคน งานนี้มาลุ้นกันว่า ระหว่างนักร้องกับตลก ใครจะชนะมีความสามารถด้านเพลงมากกว่ากัน  ต้องติดตาม

ในเกมแรกทีมซ่า คัตโต๊ะ ดาว เป๊กกี้  ด้วยความช่ำชองด้านเพลง และมีตัวช่วยมากกว่า จึงทำคะแนนนำไปก่อน  4-0 ต้องมาวัดความสามารถกันต่อ ในเกม “กระทิงอะซอง” เกมสุดโหดประจำรายการ งานนี้น้องเหวี่ยงไม่มีปราณีใคร ไม่ว่า จะสวย หรือ หล่อ แค่ไหน เหวี่ยงสะบัดกระจัดกระจายแน่ ต้องเรียกว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้ในแสบซ่าท้าโชว์ เมื่อในเกมนี้ ทีมแสบทำคะแนนได้ 4 เพลง ในขณะที่ทีมซ่า ทำคะแนนได้ 0 ทำให้ทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากัน เป็นครั้งแรกที่ต้องมีการต่อเวลาการแข่งกระทิงอะซอง อีกทีมละ 1 นาที ก็ได้เวลาชิงดำ ทีมใครได้คะแนนก่อน ก็จะชนะและผ่านเข้ารอบไป ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตาเลยทีเดียว

แล้วก็พลิกโผ เมื่อทีมแสบ ทำคะแนนไปได้ก่อน  เมื่อหม่อมเอ็มผ่านเข้ารอบแบบฉิวเฉียด  มาในรอบสุดท้าย เพื่อให้  3 แก็งสเตอร์ ช่วยกันเล่นเกม โบนัส “ไลน์อะซอง” งานนี้ ทั้ง ดาว คิง เป๊กกี้ ต้องมาช่วยหม่อมเอ็ม จะสามารถคว้าเงินโบนัสกลับบ้านเพิ่มไปได้หรือไม่ ห้ามพลาด


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่