รีเซต

วันเดอร์เฟรม โพสต์ขอความช่วยเหลือ พบว่าพ่อติดโควิด-19 หวั่นอาการทรุด

วันเดอร์เฟรม โพสต์ขอความช่วยเหลือ พบว่าพ่อติดโควิด-19 หวั่นอาการทรุด
Jeaneration
14 เมษายน 2564 ( 13:00 )
845

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะออกมาโพสต์ยืนยันผลการตรวจหาเชื้อแล้วว่า...ไม่ติดโควิด-19 ในระลอกล่าสุด สำหรับนักร้องสาว "วันเดอร์เฟรม" ที่เพิ่งจะอยู่ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินดาราที่ติดเชื้อระหว่างการทำงานร่วมกัน โดยผลการตรวจของเจ้าตัวออกมาเป็นลบ แต่ก็ยังต้องกักตัวอยู่เพื่อความมั่นใจ

แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมเพื่อขอความช่วยเหลือ แม้ว่าเธอกับแม่จะไม่ติดเชื้อ แต่กลับกลายเป็นพ่อของเธอที่ติดเชื้อโควิด-19 โดย สาววันเดอร์เฟรม ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า...

"จากที่โพสต์ไปว่าเฟรมและคุณแม่ไม่ได้รับเชื้อโควิด-19 แต่ปรากฎว่าคุณพ่อได้รับเชื้อ อาการคุณพ่อมีเคืองคอนิดหน่อยเท่านั้น แต่ความดันสูงถึง 171 ถือว่าสูงมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้เข้ารับการกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องรวมสำหรับผู้ป่วยโควิด ที่นอนเป็นแบบปูพื้น กับพัดลมแล้วนอนเรียงๆ กัน"

วันเดอร์เฟรม เล่าต่อไปว่า "คุณพ่อเล่าว่านอนไม่หลับเลย เพราะผู้ป่วยท่านอื่นมีอาการไอตลอด บางท่านก็ไม่ใส่หน้ากากด้วย ทำให้กลัวคุณพ่อจะป่วยหนักกว่าเดิม เพราะไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ในฐานะลูกปวดใจมากๆ ที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย"

"ทางเฟรมเองพยายามติดต่อโรงพยาบาลอื่น เพื่อที่จะหาเตียงและห้องที่ดีกว่าให้คุณพ่อ แต่หาไม่ได้เลยค่ะ หมดหนทางและพยายามอย่างที่สุดแล้วจริงๆ ถึงต้องมาโพสต์ ขอความกรุณาหากโรงพยาบาลไหน ที่สามารถรับเคสคุณพ่อต่อได้ รบกวนติดต่อมาได้เลยนะคะ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา @wonderframe

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี