รีเซต

"วี วิโอเลต - ส้ม มารี" เผยเรื่องสุดแปลกที่เจอในโซเชียล!

"วี วิโอเลต - ส้ม มารี" เผยเรื่องสุดแปลกที่เจอในโซเชียล!
EntertainmentReport2
18 กันยายน 2566 ( 11:07 )
107

เมื่อ 2 นักร้องสาวเพื่อนซี้  "วี วิโอเลต วอเทียร์" และ "ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์" ควงแขนกันมาแบบแท็กทีมบุกบ้าน "อิงฟ้า วราหะ" มาร่วมกันแชร์วิธีการรับมือกับคอมเมนต์แย่ๆ และวิธีฮีลใจตัวเอง และเผยเรื่องสุดแปลกในโซเชียลของ 2 สาว ส้ม มารี และ วี วิโอเลต จะว้าวุ่นแค่ไหนต้องไปชม และยังโชว์เสียงร้องแบบสด ๆ น่ารักสดใสเว่อร์ ในรายการ "HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ" 

"วี วิโอเลต - ส้ม มารี" เผยเรื่องสุดแปลกที่เจอในโซเชียล!

เริ่มต้นด้วย ส้ม-มารี ถาม อิงฟ้า ว่าในวันที่เจอเรื่องร้ายๆ มามีวิธีฮีลใจตัวเองอย่างไร ?
อิงฟ้า : ด้วยงานด้วยชีวิตประจำวันเรามันมีเรื่องที่ต้องให้สมองจัดแจงเยอะ พอเราเจอเรื่องเครียด ๆ มันจะจัดแจงไม่ทัน จนบางทีเราต้องไปปรับเคมีในสมองบางทีก็ไม่ไหว 1 วันทำงานเยอะพอเจอเรื่องนั่นเรื่องนี้เข้ามาเราก็จัดการไม่ทัน แต่จะมีสิ่งหนึ่งที่ช่วยฮีล เหมือนพอเจอปุ๊บแล้วเราดีขึ้นก็คือน้องหมา เป็นโมเมนต์ที่พอเราเจอหน้าเขาเราเป็นตัวเองได้ 100% วันหยุดก็คืออยากอยู่กับเขาเยอะๆ 

จากนั้น อิงฟ้า ได้ถาม ส้ม มารี และ วี วิโอเลต ว่าเวลาไปออกงานอีเวนต์หรือคอนเสิร์ตเคยเจอเรื่องแปลก ๆ บ้างไหม ?
วี วิโอเลต : ไม่ค่อยเจอแปลก แต่จะมาในอินเตอร์เน็ตคือมีคนมาบอกว่า วี เป็นตัวปลอมเขาเป็น วี ตัวจริง (หัวเราะ) และบอกว่าฉันไปขโมย Identity เขามา เขาเป็นหลานคนรวยที่สุดในโลกและก็เป็นเจ้าของแกรมมี่ด้วย คือในตอนนั้นอยู่ช่วงมหาวิทยาลัยเพื่อนในคณะก็เลยจอยกับสิ่งนี้ พากันติ๊งต๊องกันไปเลย ด้วยวิธีที่คนรอบตัวเราก็เล่นกับสิ่งนี้ไปด้วย กลายเป็นตลกไปเลยแล้วเขาก็หายไปเอง

ส้ม มารี : ที่แปลกมากคือจะมีคนหนึ่งที่เขาเหมือนพยายาม Inbox มา แนะนำตัวว่าเขาเป็นพ่อเราตลอดเวลา แล้วเขาเป็นคนไทย สมมติว่าเขาชื่อฟ้า นี่พ่อฟ้าเองนะ เป็นพ่อของหนูนั่นนี่แล้วก็ส่งรูป เจนนี่กับจีซูบอกว่านี่คือพี่น้องของหนู (หัวเราะ) แต่สิ่งที่น่ากลัวคือเขาส่งแบบนี้ทุกวัน แล้วมีอยู่วันหนึ่งเขาไปดูฉันร้องเพลง แล้วที่น่ากลัวคือยังไม่ถึงเวลาเล่น พอดีเล่นในห้าง เราก็เข้าร้านกาแฟแล้วอยู่ดีๆ เขาก็ ตะโกนเรียกเรา ส้ม!  เราก็ตกใจ แล้วเขาก็บอกว่านี่พ่อฟ้าไงจำไม่ได้เหรอ โถ! แค่นี้ก็ทำเป็นลืมกัน แฟนเก่าแม่เธอไง เธอจำไม่ได้เหรอ แล้วน่ากลัวมาก ซึ่งรู้เลยว่าคนนี้เราไม่รู้จัก

สามารถติดตาม “HELLO ENGFA” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO  วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์  เวลา 19.00 น. 

คลิกชมย้อนหลัง :  https://www.youtube.com/watch?v=EB8HCTsnG04&ab_channel=WEDO