รีเซต

“แม่หญิงลี” ส่งกำลังใจให้ “ทิพย์” หลังโพสต์แจ้งข่าวถูกฟ้องร้องคดีหมิ่นประมาท

“แม่หญิงลี” ส่งกำลังใจให้ “ทิพย์” หลังโพสต์แจ้งข่าวถูกฟ้องร้องคดีหมิ่นประมาท
TNN ช่อง16
9 พฤษภาคม 2566 ( 14:20 )
105

 ทำเอาแฟนๆที่ติดตามต่างตกใจไม่น้อย เมื่ออินฟูลเอนเซอร์ชื่อดัง ทิพย์ แห่งเมืองทิพย์ หรือ เมญ่า ลินดา คู่หูคู่ขวัญของแม่หญิงลี  พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ได้โพสต์ผ่านเพจVeen แจ้งข่าวว่าอาจจะติดคุก เพราะโดนฟ้องร้องคดีหมิ่นประมาท  หลังแชร์โพสต์คลินิกแห่งหนึ่ง จนทำให้เกิดการฟ้องร้อง

ภาพจาก Facebook VEEN

โดยระบุว่า "โพสต์จากพี่ทิพย์ ตอนนี้พี่ทิพย์โดนฟ้อง คดีหมิ่นประมาท เรื่องเกิดขึ้นจากการที่พี่ทิพย์ไปแชร์โพสต์ เกี่ยวกับคลินิกไม่ได้จบหมอโดยตรง แต่ร้อยไหมเอง ฉีดหน้าเอง แถมมีผู้ช่วยแพทย์สวมรอยเป็นหมออีก ในหัวข้อที่พี่ทิพย์แชร์ต่อมาอีกทีคือ เกิดอะไรขึ้นคะพี่ตา พี่ทิพย์แชร์เตือนภัย ให้คนที่คิดทำศัลยกรรมระวังมากขึ้น เนื่องด้วยตัวพี่ทิพย์เองก็ทำศัลยกรรมมาหลายคลินิก ตอนนี้สิ่งที่แชร์ไปวันนั้น ทำให้ตัวเองโดนฟ้อง 1 ล้านบาทในวันนี้ค่ะ พรุ่งนี้อาจต้องประกันตัวใช้เงินเยอะ แต่พี่ทิพย์ไม่มีเงินประกันตัว และจ้างทนายแล้วค่ะ ยังไงอาจจะต้องติดคุก ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณเอฟซีที่คอยติดตาม คอยซัพพอร์ต คอยสนับสนุนมาโดยตลอด ถ้าไม่มีเอฟซีก็ไม่มีเพจวีนในวันนี้ ในขณะที่พี่ทิพย์ไม่ได้มาประจำการเพจวีนแล้ว ฝากเอฟซีคอยซัพพอร์ตแม่หญิงลีและน้องขนำด้วยนะคะ หลังจากนี้พี่ทิพย์รอฟังคำตัดสินของศาลค่ะ #อีทิพย์ #จบแถลงการณ์จากเมืองทิพย์สืบไป"

ภาพจาก Facebook VEEN

  ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปหา แม่หญิงลี เผยว่า "ในส่วนของรายละเอียดการฟ้องร้อง ตนไม่ทราบมากนัก รู้แค่ว่าเขาได้แชร์โพสต์เกี่ยวกับคลีนิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง จึงเกิดการฟ้องร้องขึ้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆตนไม่รู้  ซึ่งทางตนก็ได้ให้กำลังใจทิพย์ตลอด โทรไปพูดคุยตลอด ฟังจากน้ำเสียงสภาพจิตใจเขาดูโอเคนะ พร้อมฝากทุกคนให้กำลังใจด้วย เพราะคนเราผิดพลาดกันได้ ในเมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องให้กำลังใจกัน" 

  

ภาพจาก Facebook VEEN

ภาพจาก Facebook VEEN

ภาพจาก Facebook VEEN