รีเซต

ช่อง 7 ฟันธง!! เผยรายชื่อละครดังพร้อมออนแอร์ปี 2560

ช่อง 7 ฟันธง!! เผยรายชื่อละครดังพร้อมออนแอร์ปี 2560
Entertainment Report_1
19 ธันวาคม 2559 ( 17:56 )
10.5K

สำหรับปีไก่ทอง 2560  ช่อง 7 สี ก็พร้อมที่จะส่งต่อ “ความสุขครบรส” ข่าวสาร ละคร และรายการต่างๆ ออกสู่สายตาผู้ชมตลอดปีอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมละครครบทุกรส

อาทิ ละครพีเรียด ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย เพลิงพระนาง ที่ได้นักแสดงตัวแม่อย่าง อั้ม-พัชราภา และยุ้ย-จีรนันท์ มาเชือดเฉือนบทบาทกัน

เพลิงพระนาง

A photo posted by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on

หรือจะเป็นละครบู๊สนั่น “ทิวลิปทอง ที่การันตีความสนุกโดย ฉลอง ภักดีวิจิตร สำหรับละครดราม่าเข้มข้นก็มีให้ได้รับชมกันหลายเรื่องอย่าง น้ำเซาะทราย ที่ได้คู่ขวัญตลอดกาล หนุ่ม-ศรราม และกบ-สุวนันท์ กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี  

“นำ้เซาะทราย”

A photo posted by Siam Sungvaributra (@louis_daravdo) on

พริ้งคนเริงเมือง ที่ได้นางเอกสาว จั๊กจั่น- อคัมย์สิริ มาเสิร์ฟความแซ่บแบบถึงใจถึงอารมณ์ แม่อายสะอื้นที่ได้ ปุ๊กลุกฝนทิพย์ มาเรียกคะแนนสงสารในบทบาทของดาวนิล หรือจะเป็น สัมปทานหัวใจ ที่เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของหนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ และสาวปู-ไปรยา

Good morning นะคะ #พริ้งคนเริงเมือง#อีพริ้ง

A photo posted by พริ้งคนเริงเมือง (@neverlove_prink) on

และสำหรับแนวโรแมนติกดราม่าก็ต่อแถวมาให้ได้ฟินๆ กันหลายเรื่อง อาทิโซ่เสน่หา นำแสดงโดย พอร์ช-ศรัณย์ และพีค-ภัทรศยา  ละอองดาว นำแสดงโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ และนาว-ทิสานาฏ  มัสยานำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า และมุกดา นรินทร์รักษ์  เป็นต้น รวมไปถึงละครแนวลึกลับอย่าง วังนางโหง นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ และเปรี้ยว-ทัศนียา  เรือนพะยอม นำแสดงโดย วิน-ธาวิน และมิลลี่-คามิลล่า สาปดอกสร้อยนำแสดงโดย นิว-วงศกร และนาว-ทิสานาฏ นอกจากนี้ยังมีละครชุดโปรเจคยักษ์ ภารกิจรัก ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าพระนางสุดฮอต 4 เรื่อง จาก 4 เหล่าทัพ เพื่อส่งเสริมอุดมการณ์ความรักชาติ พร้อมทั้งยังมีละครอีกหลายเรื่องที่ต่อคิวมอบความสุขให้แฟนละครช่อง 7 ตลอดปี 2560

เสียงสะอื้นในใจ ..

A photo posted by Fonthip Watcharatrakul (@pooklook_fonthip) on


และตลอดปี 2559 ช่อง 7 สี มีผลงานละครโทรทัศน์ทั้ง ละครเสาร์-อาทิตย์ ละครก่อนข่าว และละครหลังข่าว ออกสู่สายตาผู้ชมถึง 38 เรื่อง จาก 25 ค่ายละคร แต่ละเรื่องสร้างจากบทประพันธ์ชื่อดัง หลากรสหลากอารมณ์ ตั้งแต่ละครชีวิต บู๊ สนุกสนาน ลึกลับ หรือย้อนยุค ภายใต้การกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดของช่อง 7 สี ทุกค่ายละครได้ควบคุมการผลิตอย่างเข้มข้นโดยในปีนี้ละครซีรีส์ ไฟรักเกมร้อน ได้รับเรตติ้งสูงสุดช่วงหลังข่าวภาคค่ำ ด้านละครเย็น ผักบุ้งกับกุ้งนางแม้จะเป็นละครที่นำกลับมารีเมคใหม่แต่ก็ยังแรงโดนใจแฟนละคร กวาดเรตติ้งไปเต็มๆ

เพลิงพระนาง?

A photo posted by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on

สำหรับละครหลังข่าวสุดฮอตแห่งปี ได้แก่ ไฟรักเกมร้อน นำแสดงโดย ธันวา สุริยจักร  แซมมี่ เคาวเวลล์ และ ลูกไม้ไกลต้น ที่นำแสดงโดยอ๋อม-อรรคพันธ์ และมิน-พีชญา เป็นละครหลังข่าวภาคค่ำที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ออกอากาศในปี 2559 โดยมีเรตติ้งสูงถึง 11.1 ในขณะที่ ทะเลไฟ ละครที่พระเอก มิกค์ ทองระย้า ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวเต็มตัวเรื่องแรก ประกบคู่กับนางเอกสาว   เซฟฟานี่ อาวะนิค ก็จบด้วยเรตติ้ง 10.7 ซึ่งเท่ากับละครบู๊อย่างสารวัตรเถื่อน ที่ได้พระเอก เคลลี่ ธนะพัฒน์ มาประกบคู่กับนางเอกมากความสามารถ เกรซ- กาญจน์เกล้า เป็นครั้งแรก ซึ่งละครทั้ง 2 เรื่องนี้เป็นละครที่เรตติ้งสูงสุด 5 สัปดาห์ติดต่อกันอีกด้วย  ด้านละครแนวดราม่าเข้มข้น ขมิ้นกับปูน ก็ได้ทัพนักแสดงมากฝีมือมากมายมาช่วยกันบีบคั้นอารมณ์จนสามารถกวาดเรตติ้งตอนจบไปได้ 10.6 พร้อมทั้งแจ้งเกิดนางเอกน้องใหม่ มุกดา นรินทร์รักษ์ ได้อย่างสวยงาม  ต่อด้วยรีเมคเรื่องดัง โนห์รา  ที่ได้คู่จิ้น ไมค์-ภัทรเดช และโบว์-เมลดา รีเทิร์นมาประกบคู่กันอีกครั้งสร้างกระแส ฟิน จิกหมอน ก็จบด้วยเรตติ้ง 10.5 ส่วนละครหลังข่าวเรื่องอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงเวลาออกอากาศ ได้แก่ มรสุมสวาท (10.4) คู่วุ่นลุ้นแผนรัก (10.4) ทอง 10 (10.3) ลิขิตริษยา (10.0)   เจ้าพายุ (9.7) ข้ามาคนเดียว (9.6)

สำหรับละครเย็นในปีนี้ ผักบุ้งกับกุ้งนาง จากค่าย มากกว่าฝัน นำแสดงโดยบิ๊กเอ็ม-    กฤตฤทธิ์ และแคท-ซอนญ่าสามารถครองความนิยมสูงสุดเรตติ้งสูงถึง 10.2  นอกจากนั้นยังมีละครอีกหลายเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงเวลาออกอากาศ คือ เขยใหญ่สะใภ้เล็ก (9.8) และ ฉันทนาสามช่า (9.4)

ก่อนที่จะส่งท้ายปลายปี 2559 ละครเทิดพระเกียรติชุด ใต้ร่มพระบารมี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ขององค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จำนวนทั้งหมด 9 เรื่อง จาก 9 ผู้ผลิต โดยได้นักแสดงมากฝีมือรวมกว่า 100 ชีวิต มาร่วมถ่ายทอดในแต่ละเรื่องราว อาทิ เวียร์-ศุกลวัฒน์ ซี-ศิวัฒน์ นิว-วงศกร อ๋อม-อรรคพันธ์  พอร์ช-ศรัณย์ มิกค์ ทองระย้า ไมค์-ภัทรเดช ยุ้ย-จีรนันท์ ขวัญ-อุษามณี จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ เกรซ-กาญจน์เกล้า ฐิสา-วริฏฐิสา เซฟฟานี่ อาวะนิค พีค-ภัทรศยา พิม-พิมประภา เป็นต้น

ติดตามได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี หรือติดตามรายละเอียดของได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7  www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่