รีเซต

หายนะยังมีต่อ ไฟเขียวสร้างภาคใหม่หนังโลกแตก "Greenland: Migration"

หายนะยังมีต่อ ไฟเขียวสร้างภาคใหม่หนังโลกแตก "Greenland: Migration"
Jeaneration
15 มิถุนายน 2564 ( 13:45 )
217

ข่าวสารวงการหนัง Greenland 2

ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังหายนะที่ออกฉายในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาดไปทั่วพื้นที่ แต่ความสำเร็จของหนัง "Greenland" ดูเหมือนจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้สร้างว่าน่าจะมีศักยภาพออกมาเป็นภาคใหม่ได้ ทำให้ล่าสุดมีข่าวยืนยันแล้วว่า เรื่องราวที่ทิ้งท้ายเอาไว้ในหนังโลกแตก เมื่อปี 2020 กำลังจะทำภาค 2 ออกมาเสริมเรื่องราวที่ต่อเนื่อง

The Hollywood Reporter รายงานว่า "เจอราร์ด บัตเลอร์" กับ "โมรินา แบคคาริน" จะหวนกลับมารับบทเป็น จอห์น และ แอลลิสัน การ์ริตี้ อีกครั้งในภาคต่อของหนังที่ได้แล้วชื่อว่า "Greenland: Migration" อีกทั้งยังได้ "ริก โรมัน วาฟ" กลับมาทำหน้าที่สานต่องานกำกับหนังของเขาเช่นเคย ร่วมด้วย "คริส สปาร์ลิ่ง" ผู้เขียนบทหนังในภาคต้นฉบับ

ในภาคแรกของ Greenland นั้น เล่าถึงเรื่องราวความโกลาหลไปทั้งโลก หลังจากที่มีเศษดาวหางหักเหเส้นทางและพุ่งตรงลงมาชนโลก ทำให้มนุษย์ต่างหาหนทางเอาชีวิตรอดจากภัยพิภัยร้ายแรงครั้งนี้ ที่เชื่อว่าจะเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของโลกทั้งใบและกระทบต่อมวลมนุษยชาติด้วย

โดยในภาคต่อ Greenland: Migration จะดำเนินเรื่องต่อจากที่ทิ้งท้ายเอาไว้ในภาคแรก กลุ่มคนที่รอดตายจากเหตุล้างโลกที่ผ่านมา ได้ออกมาจากหลุมหลบภัยและพบกับโลกใบใหม่ที่ไม่มีใครคุ้นเคยอีกต่อไป พวกเขาออกเดินทางไปยังเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อเสาะหาบ้านใหม่ที่จะปักหลักเริ่มต้นชีวิต

สำหรับ Greenland ภาคแรก ตัดสินใจออกฉายในช่วงที่โควิด-19 ยังแพร่ระบาดไปทั่วโลก โลกทยอยๆ ฉายในตลาดต่างประเทศทั่วโลกตั้งแต่เดือนกันยายน 2020 ก่อนจะปิดท้ายเข้าฉายในอเมริกาช่วงส่งท้ายปี และกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้ราวๆ 50 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างประมาณ 35 ล้านเหรียญ โดยในเบื้องต้น หนังภาคต่อวางแผนจะเปิดกล้องให้ได้ภายในปี 2022 โดยขณะนี้ยังไม่ระบุกำหนดฉายของหนังภาคต่อแต่อย่างใด

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa