รีเซต

"คนบันเทิง" มอบน้ำใจ ช่วยเหลืออาสากู้ภัยและผู้ได้รับผลกระทบจากเพลิงไหม้

"คนบันเทิง" มอบน้ำใจ ช่วยเหลืออาสากู้ภัยและผู้ได้รับผลกระทบจากเพลิงไหม้
TNN ช่อง16
7 กรกฎาคม 2564 ( 12:34 )
118

จากเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตเม็ดโฟมและพลาสติก จนสร้างความตกใจให้ประชาชนเป็นอย่างมาก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำงานกันอย่างหนัก งานนี้ทำเอาเหล่าคนบันเทิงไม่รอช้า เร่งเข้าช่วยเหลือด้วยความรวดเร็ว เริ่มที่คู่รักสายบุญอย่าง "หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่" ที่เวลาทำความดีมักจะไม่ประกาศให้โลกรู้ ล่าสุดทั้งคู่ก็ทำความดีโดยมอบเงินส่วนตัว ไปซื้ออาหารและน้ำเลี้ยงพี่ๆ อาสาสมัครกู้ภัยที่ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยจากเหตุเพลิงไหม้โรงงาน

 

โดยมีแฟนคลับลงภาพแล้วแท็กสตอรี่ไอจีมาขออนุญาตนำเงินบริจาคที่ทั้งคู่ได้ให้ไว้ เอาช่วยเหลือซื้ออาหารและน้ำ ให้กับกู้ภัยอาสาสมัครและนักดับเพลิง ซึ่งสาวคิมเบอร์ลี่ก็ได้รีโพสต์สตอรี่ไอจีดังกล่าวไว้ เห็นแบบนี้แล้วก็ชื่นใจที่คนไทยมีน้ำใจต่อกันไม่ว่าจะยามทุกข์ยากหรือลำบากขนาดไหนก็ยังมีเรื่องราวดีๆซ่อนอยู่

 

 

และอีกสองคนบันเทิงที่ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเหตุเพลิงไหม้ครั้งใหญ่นี้ โดย "เอ ศุภชัย" นักปั้นมือทองของวงการบันเทิง ที่ขอมีส่วนร่วมช่วยเหลือด้วยการมอบเงิน และข้าวสาร ผ่านทางพระเอกหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" นำไปจัดทำข้าวกล่องเพื่อแจกจ่ายให้ผู้ประสบอัคคีภัย 

 

โดยนักปั้นมือทอง ได้ลงภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า "ร่วมด้วยช่วยกัน ร่วมกับน้องมิกค์ ทองระย้า พี่เอขอมอบข้าวสาร 300 กิโลและเงินสบทบทุน 30,000 บาท เพื่อให้น้องมิกค์นำไปสบทบทุนทำข้าวกล่องแจก ให้กับผู้ประสบอัคคีภัยจากเหตุการไฟไหม้โรงงานที่กิ่งแก้ว ร่วมอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ"

 

 

ขอบคุณภาพ IG mik_thongraya / a_supachai1 kimmy_kimberley