รีเซต

นุ้ย-ตั๊ก เช้าจรดค่ำ ย่ำนครปฐม ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย

นุ้ย-ตั๊ก เช้าจรดค่ำ ย่ำนครปฐม ในรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย
15 มิถุนายน 2558 ( 16:38 )
4.5K

รายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” อังคารนี้ 2 พิธีกร “นุ้ย – ตั๊ก” จะพาเที่ยวตะลอนที่จังหวัดนครปฐม ไม่ใกล้ ไม่ไกลเมืองกรุง แต่มีที่เที่ยวที่น่าสนใจและของกินมากมายที่จะทำให้คุณอยากเที่ยวตามเรา มานครปฐมทั้งที คู่รักสุดฮา นุ้ย-ตั๊ก ขอจูงมือกันเข้าองค์พระปฐมเจดีย์ เจดีย์คู่ฟ้าของชาวนครปฐม โดยมี คุณลุงพนม แตงอ่อน วิทยากรศาสนการองค์พระปฐมเจดีย์ เป็นคนพาเดินชมองค์พระปฐมเจดีย์อย่างทั่วถึงพร้อมเล่าประวัติความเป็นมาขององค์พระปฐมเจดีย์ให้ฟังอย่างละเอียด 


หลังจากสบายใจจากการได้ทำบุญ ไหว้พระ เพื่อเป็นสิริมงคลแล้ว นุ้ยขอพาภรรยา และ แฟนรายการไปเที่ยวสวนน้ำแห่งแรกในจังหวัดนครปฐมที่ สวนน้ำ จูราสลิค วอเตอร์ พาร์ค นครปฐม เป็นสถานที่เที่ยวใหม่สุดๆ ยังไม่เคยออกรายการที่ไหนมาก่อน เจ้าของที่สวนน้ำใจดีให้รายการคู่ซ่าเราได้เข้ามาถ่ายทำแนะนำเครื่องเล่นเป็นรายการแรก ซึ่งสวนน้ำเหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวมากๆ  เพราะมีสวนน้ำทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ว่าแล้วพิธีกรของเราเลยขอเอาใจแฟนรายการด้วยการแจกของรางวัลให้กับผู้ชมทางบ้าน 3 รางวัล กติกาง่ายๆ เพียงโทรมาที่เบอร์ 081-583-0101 บอกสโลแกนของรายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทยว่าคืออะไร ถ้าคุณชมทางบ้านตอบถูกก็รับไปเลยของรางวัลเป็นบัตรเข้าสวนน้ำและซองกันน้ำจ้า


 
เสียเหงื่อไปกับเครื่องเล่นแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องเติมพลัง ว่าแล้ว 2 คู่หูเลยแวะทานอาหารร้านอร่อยเมนูดังที่ใครๆ ก็พูดถึงที่ร้านกุ้งอบภูเขาไฟ งานนี้ทั้งคู่จัดเต็ม จะสนุกสนานมากขนาดไหน ห้ามพลาดกับรายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 16 มิถุนายน 2558 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety