TrueID

ควันหลง!!! 12 หนุ่มชวนจิ้น โชว์ฟินหมดหน้าตัก ใน Y I LOVE YOU FAN PARTY

ควันหลง!!! 12 หนุ่มชวนจิ้น โชว์ฟินหมดหน้าตัก ใน Y I LOVE YOU FAN PARTY
Entertainment Report_1
4 ก.ย. 60
5.7K
1

ผ่านพ้นไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจสุดๆ สำหรับงาน Y I LOVE YOU FAN PARTY” จัดโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” แฟนปาร์ตี้ที่วายที่สุด ครั้งสุดท้ายของปีนี้ ที่ทำให้อาการวายกำเริบถึงขีดสุด กับงานลงเรือลำเดียวกันของนักแสดงคู่วายสุดปัง “คริส-สิงโต, ออฟ-กัน,นิว-เอิร์ท” พร้อมเรือรับเชิญสุดกรี๊ด “ก็อต, ซิง, เต” และเรือรับเชิญพิเศษ “ไวท์” รวมทั้งนักร้องรับเชิญคู่จิ้น “แอมป์, กันอชิ” ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          เสียงหวูดเรือเป็นสัญญาณเริ่มงาน Y I LOVE YOU FAN PARTY”  เรียกความฟินของแฟนๆ ชาวไทยและชาวจีนตั้งแต่เริ่ม ด้วยโชว์เปิดตัวแต่ละคู่นั่งเรือของตัวเองออกมาทักทาย จาก “คริสสิงโต, ออฟกัน, นิวเอิร์ท” เมดเล่ย์เพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ, คุณและคุณเท่านั้น, กระโดดกอด, เรือเล็กควรออกจากฝั่ง” จากนั้น 2 พิธีกรอารมณ์ดี “เลโอ-ก๊อตจิ” กล่าวต้อนรับสู่เรือแห่งความสนุกอย่างเป็นทางการ งานนี้ “ก๊อตจิ” พูดภาษจีนสื่อสารถึงแฟนๆ ชาวจีนที่มาร่วมงานด้วย และส่งต่อให้คู่ “นิว-เอิร์ท” นั่งเรือบดโชว์เพลง “แพ้ทาง” คู่นี้เอะอะก็จับมือกันตลอด ทางด้าน “ออฟ-กัน” มาน่ารักๆ ถีบเรือเป็ด โชว์เพลง “คนมันรัก” ส่วน “คริส-สิงโต” ขับเรือรบ โชว์เพลง“หน้าหนาวที่แล้ว, เธอทำให้ฉันโชคดี” ระหว่างนั้นแฟนคลับแต่ละบ้านก็เริ่มแปลอักษรป้ายไฟ และกรี๊ดต้อนรับแบบไม่น้อยหน้ากัน ทั้ง 6 หนุ่มเลยเปิดเวทีให้แฟนๆ แต่ละบ้าน จับฉลากผู้โชคดีขึ้นมาเล่นเกม “พารักไปให้ถึงฝั่งฝัน” ใช้อวัยวะ อก แก้ม หน้าผาก คอ ปาก ต้นขา ส่งต่อสิ่งของพาจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งหนึ่ง ทำเอาแฟนๆ ลุ้นหนักเชียร์เสียงดังลั่นสนั่นฮอลล์ ซึ่งคู่ที่ทำเวลาดีที่สุดได้แก่ “ออฟ-กัน”

จากนั้นส่งต่อเวทีให้ “แอมป์-กันอชิ” นักร้องรับเชิญคู่จิ้นโชว์เพลง “เจอก็รัก จากก็ลืม” ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลง “ผิดที่สำคัญตัว, ความลับในใจ, ยืนยันแค่เธอคนเดียว” และเปิดตัวเรือรับเชิญพิเศษ “ไวท์ คู่จิ้นรุ่นแรกๆ จาก Love Sick The Series เพลง “รักไม่มีเงื่อนไข Feat.แอมป์-กันอชิ” ที่ดีใจสุดๆกับการต้อนรับอบอุ่นจากแฟนๆ ต่อด้วยโชว์ยาวๆ จาก 9 หนุ่ม “เต, ซิง, ก็อต, นิว, เอิร์ท, ออฟ, กัน, คริส, สิงโต” เพลง “อ้าว, ร้ายก็รัก, แบบไหนที่เธอรัก, ส่วนเกิน, กล้าพอไหม” พีคหนักพีคสุดกับเพลงสุดท้าย จนหนุ่มๆ อินร้องไห้กันเลยทีเดียว จากนั้นจับฉลากแจกปลอกหมอนให้แฟนๆ ช่วงต่อมาเสียงกรี๊ดยังดังอย่างต่อเนื่อง กับเมดเล่ย์เรือผีสลับคู่สลับฝั่งของทั้ง 12 หนุ่มในเพลง “อย่าบอกให้ใครรู้, สองรัก, ถ่านไฟเก่า, คนไม่เข้าตา, จังหวะหัวใจ, ชอบก็จีบ, โปรดส่งใครมารักฉันที” ต่อด้วยเพลงรวมที่ทั้งร้องและเต้นเพลง “Too Much So Much Very Much” ที่เรียกเสียงกรี๊ดไปแบบถล่มทลาย กับการโชว์เต้นน่ารักของหนุ่มๆ  จากนั้นจับฉลากแจก Standy ของทั้ง 12 คน ให้แฟนๆ ผู้โชคดีไปกรี๊ดต่อที่บ้าน แถมด้วยของรางวัลพิเศษจากทั้ง 12 คน ที่เตรียมมามอบให้แฟนๆ อีกด้วย ปิดท้ายด้วยเพลง “ขอบคุณยังน้อยไป” และเพลง “เธอทำให้ฉันโชคดี” ด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ พร้อมกับน้ำตาแห่งความตื้นตันจากหนุ่มๆ ระหว่างแต่ละคนพูดขอบคุณ โดยเฉพาะเบื้องลึกเบื้องหลังการซุ่มซ้อมทุ่มเทแบบสุดตัวที่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้

          “คริส-สิงโต” เป็นตัวแทนเล่าความรู้สึกว่า “พวกเราทุกคนไม่ใช่คนที่ร้องและเต้นเก่ง แต่งาน  ก็ผ่านพ้นไปด้วยดีและน่าประทับใจมากๆ ครับ ขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้เกิดงาน Y I LOVE YOU FAN PARTY” ในวันนี้ ขอบคุณครอบครัวทุกๆ บ้าน ภาพที่เห็นในวันนี้จะจำไปจนวันตายครับ”

ติดตามชมเทปบันทึกภาพงาน “Y I LOVE YOU FAN PARTY” แบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์จาก 12 หนุ่มได้พร้อมๆ กัน ในวันที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง LINE TV หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/gmmtvofficial

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID