รีเซต

โก้ วศิน ปลื้มกระแส ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty thailand ดีเกินคาด (คลิป)

โก้ วศิน ปลื้มกระแส ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty thailand ดีเกินคาด (คลิป)
4 มิถุนายน 2558 ( 14:02 )
3K

เรียบเรียงข้อมูล โดยทีม Truelife.com 

 

         ถูกจับตามอง ตั้งแต่ยังไม่ได้ออนแอร์ จนวันนี้ซีรีส์ ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty thailand ผ่านจุดโดนเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นต้นฉบับ มาได้อย่างหวุดหวิดจนตอนนี้มีคนติดตามและชื่นชมกับเนื้อหาที่ถูดดัดแปลงใหม่อย่างลงตัว โก้ วศิน อัศวนฤนาท พระเอกจากเรื่องนี้ ถึงขั้นยิ้มแก้มปริกับกระแสตอบรับที่ดีจากซีรีส์เรื่องนี้

กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง ?

             “กระแสมันดีมาตั้งแต่ตอนต้น มันดีกว่าที่เราคิดไว้ เราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะต้องดีมากมายอะไร เราแค่ทำเต็มที่ หวังแค่มีคนกลุ่มหนึ่งชอบ แต่พอผลที่ออกมามันดีกว่าที่คิด เราก็อิ่มอกอิ่มใจ”

ถือว่าเป็นนักแสดงใหม่ มีวิธีการเตรียมตัวอย่างไรกับการแสดงในเรื่องนี้?

          ” จริงๆ เราเริ่มทำการบ้านตั้งแต่ เรารู้ว่าเราจะได้เล่น ก็พยายามทำความเข้าใจกับตัวละคร อะไรที่เราไม่เข้าใจเราก็จะถามพวกพี่ๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่ผู้กำกับ พี่แอ็คติ้งโค๊ช หรือพี่นักแสดงด้วยกัน เราก็จะถามเพื่อให้เขาให้ความรู้เรา ”

ในเรื่องต้องเล่นปะทะกับพี่พิม ซอนย่า?

         “พี่พิมเป็นคนที่เก่งมาก เป็นผู้หญิงที่เป๊ะมาก เป๊ะทั้งลุค เป๊ะทั้งหน้า เป๊ะทั้งผีมือ ผมมีอะไรผมก็ถามแล้วพี่เขาก็น่ารักด้วยครับ ตอนแรกผมไม่เคยเจอพี่เขาแล้วพอมาได้เจอเราก็ไม่กล้าคุย คิดในใจว่าเขาต้องดุแน่เลย แต่พอได้รู้จักได้คุยพี่เขาน่ารักมากไม่ดุเลย ยังไงก็ฝากซีรีส์ ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty thailand ทุกวันจันทร์ 22.00-23.00น. ทางช่องไทยรัฐทีวีด้วยนะครับ

ชมคลิปบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ที่นี่


ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety