รีเซต

นนท์ ธนนท์ เปิดใจเรื่องความรัก ไม่ปิดแต่ไม่ป่าวประกาศ ย้ำชัดไม่เคยศัลยกรรม (มีคลิป)

นนท์ ธนนท์ เปิดใจเรื่องความรัก ไม่ปิดแต่ไม่ป่าวประกาศ ย้ำชัดไม่เคยศัลยกรรม (มีคลิป)
Entertainment Report_2
28 มกราคม 2565 ( 10:50 )
742

ข่าวบันเทิงวันนี้

 "นนท์ ธนนท์ จำเริญ" เปิดใจเรื่องความรักกับ "ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" ในรายการ "ซานิเบาได้เบา" ฮอตติดเทรนด์อันดับ 1ในยูทูบในขณะนี้ ซึ่งไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องความรักที่ไหน อีกทั้งเรื่องราวในวงการบันเทิงตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ พร้อมย้ำอีกครั้งไม่เคยศัลยกรรมนอกจากจัดฟัน


นนท์เล่าว่าอยู่ในวงการบันเทิงมา 10 ปี แต่ไม่ค่อยมีแฮงเอาท์กับคนอื่น เพราะไม่ดื่มแอลกอลฮอล์ ไปได้แต่ดื่มนมในร้านเหล้าก็มี ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป มีขอบเขตของเพื่อนร่วมงานกับเพื่อนสนิท สาเหตุที่ไม่ค่อยได้เจอเพราะไม่ค่อยว่าง ทำงานตลอด ร้องเพลงมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ในร้านคาราโอเกะมาตั้งแต่ 4ขวบ ได้ทำกิจกรรมที่ทำแล้วได้เงินและรับผิดชอบได้ มีความเกเร ชวนเพื่อนต่อยบ้าง เป็นนักเลงสายอึด จนเดินสายประกวดส่วนเรื่องร้องเพลงไม่ได้เก่งแต่เด็ก อยู่วงลูกทุ่งมาก่อน เป็นเด็กกิจกรรมทุกอย่าง ทั้งวาดรูป ทั้งร้องเพลง ที่บ้านก็ไม่มีเงิน ที่บ้านการเงินตึง แต่พ่อแม่ไม่ได้เลี้ยงให้ลำบาก ถ้าของเล่นต้องรอ นนท์มีพี่ชายเป็นครูสอนกลอง และมีพี่ชายเป็นไอดอล อยากได้อะไรก็รับผิดชอบทำงานตั้งแต่ยังเด็ก เป็นแชมป์เดอะวอยซ์ ตอนอายุ 16 โดนกดดัน โดนบูลลี่บ้าง เรื่องหน้าตาบ้าง สรรหาคำมาวิจารณ์ โดนเรื่องหน้าตาหนักสุด พอซานิถามเรื่องทำศัลยกรรมหรือเปล่านนท์บอก ทั้งตัวมีแค่มีจัดฟันนอกนั้นไม่รู้จัก นนท์เล่าว่าตอนนั้นอายุ 16 สภาพพร้อมเปลี่ยน โตขึ้น ดูแลตัวเองนับจากวันนั้น ที่ผ่านมาไม่ได้ดูแลตัวเองเลย สบู่ก้อนเดียวใช้ด้วยกันหมดรักษาผด ทาครีม ถามช่างหน้าช่างผม ว่าต้องดูแลตัวเองอย่างไรไม่ได้ทำศัลยกรรม ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยอีกด้วย 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ซานิเบาได้เบา

ส่วนเรื่องความรัก นนท์ บอกไม่เคยปิด แต่ไม่ใช่เรื่องที่ต้องป่าวประกาศ มีเวลาน้อยไม่ได้ค่อยไปไหนด้วยกัน แต่เข้าใจกัน อายุน้อยกว่านนท์ โดนซานิแซวจนเขิน และต้องบอกว่านนท์คือคนที่รักครอบครัวมาก พ่อแม่ดูแลมาตลอด กลับไปกินข้าวที่บ้านกับครอบครัว ติดครอบครัว และช่วงโควิดกลับไปอยู่กับพ่อแม่ นนท์บอกรู้สึกดีอบอุ่นมากขึ้น ชอบเวลาที่พ่อแม่อยู่ใกล้เวลาทำงาน เรียกว่า EP.นี้ สนุก เข้มข้น และได้เปิดใจนนท์ จนฮอตติดเทรนด์ในยูทูบอันดับ 1 ไปแล้วจ้า

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจากรายการ ซานิเบาได้เบา 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี