รีเซต

“เป้ย ปานวาด” ชูป้ายไฟเชียร์สุดใจ “น้องโปรด” รับบทเป็นมือกลองวงดนตรี!

“เป้ย ปานวาด” ชูป้ายไฟเชียร์สุดใจ “น้องโปรด” รับบทเป็นมือกลองวงดนตรี!
ดาราเดลี่บันเทิง
11 ธันวาคม 2566 ( 23:15 )
86

“เป้ย ปานวาด” ชูป้ายไฟเชียร์สุดใจ “น้องโปรด” รับบทเป็นมือกลองวงดนตรี!

       ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “น้องโปรด” ลูกชายของคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” แถมตอนนี้ยังได้อัปเลเวลเพิ่มความรู้อีกอย่างด้วยการเป็นมือกลอง

        งานนี้คุณแม่เลยจัดเต็มป้ายไฟชื่อ “น้องโปรด” และยังมีที่คาดผมทำมาเพื่อลูกชาย ส่วน “น้องปาลิน” ก็ขอตามมาส่งเสียงเชียร์พี่ชายด้วย เชื่อว่ามือกลองคนนี้กำลังใจมาเต็มสุดๆ

          “เป้ย” ได้ลงภาพบรรยากาศในวันโชว์ของ “น้องโปรด” พร้อมเขียนข้อความเล่าความตั้งใจเรียนตีกลองของลูกชายในไอจีว่า...

         “เกิดจากการรวมวงแบบสนุกๆ ไม่ตั้งใจ ภายในระยะเวลา 3 เดือน โดยโปรดได้มีโอกาสเรียนกลองเพียงแค่ 1 ครั้งก็ทราบจากเพื่อนๆว่า วงเราจะลง Act Music กับทางโรงเรียน และหลังจากนั้นวงเราก็ได้รับมอบหมายให้ Show ที่งาน Harrow Fair 2023 เลย ในระยะเวลาที่น้อยมากๆกับโปรดที่ไม่เคยมีพื้นฐานการเล่นกลองมาก่อน

          ค่อนข้างจะกดดันมากๆจนเป้ยต้องถามโปรดว่า โปรดโอเคมั้ย เมื่อโปรดพูดว่า "โปรดอยากลอง โปรดอยากเล่น อยากร่วมวงกับเพื่อนๆ" เมื่อโปรดพูดมาแบบนี้ เป้ยก็พร้อมที่จะเคลียร์ทุกๆอย่างให้โปรดได้ทำในสิ่งที่อยากทำ...

           ในระยะเวลาที่เราเหลือก่อนขึ้นโชว์นั้น โปรดจะมีเวลาเรียนกลอง 10 ครั้ง และได้ซ้อมรวมวงกับเพื่อนๆเพียงแค่12 ครั้งเท่านั้น เป้ยถามกับโปรดอีกครั้งว่าพอจะไหวมั้ย คำตอบโปรดก็ยังเหมือนเดิมคือ "โปรดขอลอง" เป้ยต้องขอบคุณคุณครูสอนพิเศษของพี่โปรดที่สลับคิวเลื่อนคิวรวม ถึงยกเลิกเรียนบางอย่างออกไปให้นะคะ...ในระยะเวลาที่ผ่านมาแม่รู้ว่าพี่โปรดมีทั้งเหนื่อย ทั้งท้อ มีทั้งเกือบถอดใจ แต่พี่โปรดก็พยายามสู้ทุกครั้ง...

            วันนี้โปรดทำได้แล้วนะครับ เป็นอีกก้าวที่สำคัญ แม่ยินดีและดีใจกับความพยายามและความตั้งใจของลูกมากๆ ขอให้ลูกของแม่มีความสุข ประสบความสำเร็จกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำ แม่จะซัพพอร์ตลูกอย่างเต็มกำลังกาย กำลังใจตลอดไป...

           ขอบคุณครูตั๊ก ที่สามารถสอนโปรดในเพียง 11 ครั้ง ให้ได้เพลง ขอบคุณพี่พาย ขวัญ ที่ให้โปรดได้ไปเรียนกลองกับครูตั๊กที่บ้านนะคะขอบคุณครูคุมวงทั้ง ครูบูม ครูหนึ่งมากๆเรามีเวลารวมวงกันน้อยมากๆแต่ก็ยังทำกันได้ขนาดนี้ ที่สำคัญขอบคุณโอ พี่ปอ ยุ้ย อ่อม เรามีกำลังใจที่ดีๆมอบให้กันพร้อมที่จะซัพพอร์ตลูกๆกันไปตลอด ขอบคุณเด็กๆในวงทุกคน พอร์ช กฤชท์ ชิโน่ อคิณ ทุกๆคนเจ๋งกันสุดๆไปเลยคร้าบ #prodassadin #Magnetic”