รีเซต

"เบิ้ล ปทุมราช" จูงมือนางเอกใหม่ "ใบหม่อน กิตติยา" ฟิตติ้ง "แสนแค้น แสนเสน่หา"

"เบิ้ล ปทุมราช" จูงมือนางเอกใหม่ "ใบหม่อน กิตติยา" ฟิตติ้ง "แสนแค้น แสนเสน่หา"
EntertainmentReport3
8 กรกฎาคม 2565 ( 15:17 )
590

เรียกว่าเป็นปีทองของช่อง 8 ที่มีละครพาเหรดกันฟิตติ้ง เปิดกล้องมากมายหลายเรื่อง ล่าสุดกับละครเรื่อง "แสนแค้น แสนเสน่หา" ของผู้จัดฝีมือดี "ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช" ที่งานนี้ได้นักแสดงนำชั่วโมงบินสูง "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" มาฟาดฟันความเข้มข้นกับ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" เท่านั้นไม่พอ ยังได้พระเอกหนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช" ที่เทคิวทอง มารับเล่นละครยาวเรื่องแรก ประกบคู่นางเอกน้องใหม่แกะกล่องของช่อง 8 "ใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี" หนึ่งในผู้ชนะจากโครงการเด็กช่อง 8 นิวเจน มาสด ๆ ร้อน 

"เบิ้ล ปทุมราช" จูงมือนางเอกใหม่ "ใบหม่อน กิตติยา" ฟิตติ้ง "แสนแค้น แสนเสน่หา"

พร้อมกันนี้ยังมีผู้ชนะจากโครงการเดียวกันอย่าง "พริ้ง ชุติญา เจียรกูล" และ "อัยยา อารียา ศิลปะนาวา" ในบทสาวหางเครื่องเท้าไฟ ร่วมชิมลางมีผลงานละครเรื่องแรกในครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือคุณภาพร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, ดาว พิมพ์ทอง, ไกด์ กันตพล, ซาร่า ชัชชญา, เต๋า สโรชา, แจ็บ เพ็ญเพชร, จอย ชลธิชา, เชน ณัฐวัฒน์, จีน่า วิรายา, นน ชานนท์, ต้อม ณหทัย ฯลฯ

โดยละคร "แสนแค้น แสนเสน่หา" เป็นเรื่องราวของสองตระกูลที่เคยแสนเสน่หากันมาก่อน ระหว่าง แสง (เคลลี่ ธนะพัฒน์) และ พิกุล (จอย ศิริลักษณ์) แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้ความรักต้องพังทลายกลายเป็นความแค้นที่ผูกใจอดีตเพื่อนรักทั้ง 4 คนให้เจ็บปวดและฝังลึก จนความแค้นถ่ายทอดมายังรุ่นลูก ปกรณ์ (เบิ้ล ปทุมราช) ลูกชายของพิกุล และ แสงพราว (ใบหม่อน กิตติยา) ลูกสาวของแสง รักกันท่ามกลางความเกลียดชังของพ่อแม่ แต่เพราะความแค้นและทิฐิที่มากล้น ทำให้ปกรณ์ต้องหนีไปให้ไกลจากอิทธิพลของแสง และจับพลัดจับผลูได้กลายเป็นนักร้องชื่อดัง แสงพราวต้องการพิสูจน์ความรักของตัวเองต่อปกรณ์จึงขอทำงานอยู่ในวงของปกรณ์ด้วย ความรักของแสงพราวและปกรณ์ที่ควรจะราบรื่น แต่กลับสะดุดล้มเพราะความไม่เชื่อใจจากเชื้อของความแค้นที่พ่อและแม่ของทั้งคู่ได้ปลูกฝังเอาไว้ เรื่องราวของทั้งสองตระกูลจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชม

ซึ่งเรื่องราวของละคร "แสนแค้น แสนเสน่หา" จะอยู่ในยุคปี พ.ศ.2500 นอกจากแฟน ๆ จะได้สัมผัสเสน่ห์ของบรรยากาศ เสื้อผ้าสไตล์ยุคนั้นแล้ว ทุกคนยังได้ฟังเพลงลูกทุ่งที่เคยโด่งดังในอดีต ถ่ายทอดผ่านนักร้องลูกทุ่งมืออาชีพ ส่วนละคร "แสนแค้น แสนเสน่หา" จะลงจอให้ชมกันเมื่อไหร่ สามารถติดตามข่าวสาร ความอัปเดต เพิ่มเติมได้ที่ทางเพจเฟสบุ๊ค ช่อง 8 หรือหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27