รีเซต

"Game of Thrones" เตรียมสร้างเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ ฉบับการ์ตูนแอนิเมชั่น

"Game of Thrones" เตรียมสร้างเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ ฉบับการ์ตูนแอนิเมชั่น
Jeaneration
29 มกราคม 2564 ( 09:30 )
494

ข่าวสารวงการซีรีส์ Game of Thrones

ดูเหมือนว่าจักรวาลซีรีส์เรื่องดัง "Game of Thrones" จะยังได้แตกยอดเรื่องราวออกไปแบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะนอกจากจะมีการอนุมัติสร้างซีรีส์ภาคแยกและภาคต้นเรื่องราวในจักรวาลเดียวกันออกมาแล้ว แต่ล่าสุดก็กำลังจะมีซีรีส์ชุดใหม่อีกชุด ที่มีข่าวยืนยันแล้วว่ากำลังอยู่ระหว่างพัฒนางานสร้าง

The Hollywood Reporter เปิดเผยว่า Game of Thrones กำลังจะมีซีรีส์ภาคแยกอีกหนึ่งชุด โดยจะเป็นฉบับแอนิเมชั่น ที่วางแผนไว้ฉายผ่านบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ของวอร์เนอร์ฯ อย่าง เอชบีโอแม็กซ์ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ ออกมาว่าจะโฟกัสในช่วงยุคไหนจากเรื่องราว และใครจะมารับผิดชอบดูแล เนื่องจากโครงการนี้ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นมากๆ

แต่อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนของเอชบีโอแม็กซ์ ยังไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ กับประเด็นข่าวที่ออกมาในครั้งนี้

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีข่าวว่า "จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน" เจ้าของบทประพันธ์ซีรีส์เอพิคในตำนานเรื่องนี้ กำลังวางแผนจะหยิบเอาหนังสือ "Tales of Dunk and Egg" ขึ้นมาดัดแปลงสร้าง โดยจะว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วง 90 ปีก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ใน มหาศึกชิงบัลลังก์ (A Song of Ice and Fire) ขึ้น

ทั้งนี้ เอชบีโอ ยังอยู่ระหว่างสร้างซีรีส์ภาคแยกเรื่องใหม่ของ Game of Thrones อยู่ นั่นก็คือ "House of the Dragon" ที่คาดว่าจะพรีเมียร์ฉายในปี 2022 ตามลำดับ โดยจะเล่าย้อนไปถึงตำนานการก่อตั้งของทาร์แกเรียนในสงครามกลางเมืองยุคนั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In