รีเซต

เบ้าตาบวมเป่ง! ไอซ์ อธิชนัน เกิดอุบัติเหตกลางกอง โพสต์ขอโทษรับงานไว้แล้วไปไม่ได้!

เบ้าตาบวมเป่ง! ไอซ์ อธิชนัน เกิดอุบัติเหตกลางกอง โพสต์ขอโทษรับงานไว้แล้วไปไม่ได้!
Entertainment Report_2
29 ตุลาคม 2562 ( 10:35 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนสวยเบ้าตาช้ำหนักมาก! “ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก” นักแสดงสาวชื่อดัง มิสทีนไทยแลนด์ 2015 เรียกว่าทุ่มเททำงาน แต่ในงานละครก็มีผิดพลาดกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ล่าสุดเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุกลางกอง ตาเขียวบวมเป่ง ยังนอนที่โรงพยาบาลและฝากขอโทษงานที่รับไว้ แต่ไม่สามารถไปได้

 

ไอซ์ อธิชนัน นักแสดงสาวเกิดอุบัติเหตุกลางกองจนตาบวมเป่ง 

 

ต้องบอกว่าเล่นเอาตาบวมช้ำเลยทีเดียว สำหรับไอซ์ อธิชนัน ดาราสาวช่อง 7 ที่พลาดเกิดอุบัติเหตุ ขณะถ่ายทำ “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน” ตอน “ห้องเฮี้ยน” ทางช่อง 8  ตาบวมปูดยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง เจ้าตัวโพสต์ขอโทษงานที่รับไว้แล้วไม่สามารถไปได้ อาการดีขึ้นแต่นอนรอให้ตาให้บวมแล้วค่อยกลับมาทำงานใหม่  เจ้าตัวแคปชั่นในไอจีว่า… จากอุบัติเหตุขณะถ่ายทำเมื่อวานนี้ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนนะคะที่ช่วยดูแล ปฐมพยาบาลให้หนู ละพามาส่ง รพ ขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาเป็นห่วงด้วยค่ะ ตอนนี้ยังนอนอยู่ที่ รพ ค่ะ ยังปวดและบวมอยู่มาก แต่ยังไหวค่ะ แล้วก็ต้องขอโทษสำหรับงานที่รับไว้แล้วไปทำไม่ได้นะคะ รู้สึกแย่มากๆ ที่ไม่สามารถรับผิดชอบงานตามที่ได้รับไว้ ขอโทษจริงๆค่ะ … เพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจกันเพียบ

ซึ่งไอซ์เปิดใจกรกรณีดังกล่าวว่า… “ตอนนี้ได้มาหาหมอแล้ว พอถ่ายเสร็จทีมงานก็พามาโรงพยาบาลเลย ตกใจเหมือนกันเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก อาการตอนนี้ก็เริ่มบวมๆที่หน้า ตึงๆ แต่ก็ทุเลาลง คงเป็นเพราะพี่ๆทีมงานรีบเอาน้ำแข็งมาประคบให้ด้วย ส่วนตัวไม่ได้มองเป็นเรื่องอาถรรพ์นะคะ เพราะก่อนถ่ายละครทุกเรื่องไอซ์ขอขมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนอยู่แล้ว เรามองเป็นอุบัติเหตุมากกว่า เบื้องต้นคุณหมอตรวจเช็คเอ็กซเรย์อย่างละเอียดแล้ว เหมือนกระดูกใต้ตาจะร้าว คุณหมอเลยให้แอดมิท1คืน เพื่อรอดูอาการพรุ่งนี้และเพื่อที่จะเอ็กซเรย์อีกครั้ง แต่ก็แอบเป็นห่วงงาน เพราะพรุ่งนี้เราก็มีถ่ายรายการอีก แต่ยังไงก็ถึงมือหมอแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ’’

 

ไอซ์ อธิชนัน เบ้าตาบวมเลยจ้า 

 

ผิดคิวเล็กน้อยจ้า 

 

 

ไอซ์ เจ็บตัว

 

ไอซ์ เจ็บตัวแต่สู้นะคะ 

 

เจ็บแต่สู้ 

 

ไอซ์ เจ็บตัวแต่สู้ไหวจ้า 

 

ไอซ์ อธิชนัน แซ่บเวอร์

 

 

ไอซ์ อธิชนัน มิสทีนไทยแลนด์ 2015 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> น้ำแข็งมั้ย? 7 ดาราชื่อ ไอซ์ เห็นทีไร คลายร้อนทุกทีเลยพี่จ๋า!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ice_athichanan