รีเซต

ครบรอบวิวาห์5ปีพอดี หนูเล็ก ถอยพอร์ชป้ายแดง สายไหม้ตั้งแต่ก่อนขับออกจากศูนย์

ครบรอบวิวาห์5ปีพอดี หนูเล็ก ถอยพอร์ชป้ายแดง สายไหม้ตั้งแต่ก่อนขับออกจากศูนย์
ข่าวสด
6 พฤษภาคม 2565 ( 13:49 )
76

ถ้าพ่ออยู่คงภูมิใจในตัวหนูใช่มั้ยพ่อ ครบรอบแต่งงาน5ปีพอดี หนูเล็ก ถอยรถพอร์ชหรูป้ายแดง สายไหม้ตั้งแต่ก่อนขับออกจากศูนย์

เป็นอีกคนที่ขยันทำมาหากินมาตลอด หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี ล่าสุด ผลตอบแทนจากความขยัน เจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมสามีอุ้ม น้องวิน ลูกชาย กับรถพอร์ชป้ายแดงหรู ทะเบียน 4094 พร้อมแคปชั่นว่า

5 พฤษภาคม 2565 13.49 น เพื่อนผู้น่ารักส่งวันดีมาให้ @maypranada ตรงกับวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี ของเราพอดีเลย มันบังเอิญมากๆ ชีวิตคู่เดินทางมา 15 ปี มีแต่สิ่งดีๆที่เราจับมือเดินด้วยกัน เราเจอคนและเรื่องราวมากมายทุกรูปแบบ

แต่รู้สึกโชคดีมากที่เราได้เจอเร็ว ทำให้เราได้ปรับตัวได้เรียนรู้เร็ว และเราก็สามารถได้มองข้ามทุกอย่างได้ และมองแค่เป้าหมายที่ตั้งไว้เท่านั้น อย่างอื่นก็แค่ข้างทาง ที่ทำให้ชีวิตมีสีสัน ชีวิตมีอะไรอีกมากมาย เป้าหมายต่อไป ลุยต่อค่ะ คิดถึงพ่อกับแม่มากๆ ถ้าพ่ออยู่พ่อคงภูมิใจในตัวหนูใช่มั้ยพ่อ @porsche.thailand

โดยมีคนบันเทิง อาทิ เอ็ม บุษราคัม , มาร์กี้ ราศรี คอมเมนต์ชมว่าเก่งมาก , ดีเจนุ้ย ถึงกับคอมเมนต์กรี๊ดลั่น ส่วน ดีเจต้นหอม ก็คอมเมนต์ยินดีว่า เศรษฐีนี วู้ๆๆๆๆ เป็นต้น

หนูเล็ก ยังได้โพสต์ภาพตอนไปรับรถพอร์ช พร้อมแคปชั่นด้วยว่า วันนี้วันดีของเราจริงๆ 555555 ได้ อั่งเปา ด้วยอิอิ ขอบคุณพี่สาวที่รัก @paigun.momae รอสีฟ้าน่าาาาาาา

ก่อนจะโพสต์ภาพกับสามีขณะอยู่ในรถ พร้อมแคปชั่นว่า เมื่อวานสายไหม้ตั้งแต่ก่อนขับออกจากศูนย์เลยพี่เช่ งานด่วนแรกของพี่เช่ เริ่มแล้วจ๊ะ ส่งวินไปรร พ่อแม่ลุยต่อ ขอให้ทุกท่านโชคดีในวันนี้ทั้งวันค่ะ