รีเซต

อ้น ศรีพรรณ เผยชีวิตรักที่ไม่ได้ราบรื่น!! พร้อมเล่าเส้นทางสู่วงการบันเทิงด้วยตัวเอง ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

อ้น ศรีพรรณ เผยชีวิตรักที่ไม่ได้ราบรื่น!! พร้อมเล่าเส้นทางสู่วงการบันเทิงด้วยตัวเอง ใน น้ำผึ้งพระจันทร์
nuatong_tvs
14 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
2.8K

วันจันทร์ที่ 14 มีนาคมนี้ รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” พบกับ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล พร้อมด้วย “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักในรายการ

สัปดาห์นี้ พบเรื่องราวเส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิงของ อ้น ศรีพรรณ ที่ถึงกับเอ่ยปากขอกับ “ภิญโญ รู้ธรรม” ว่าอยากจะเป็นพิธีกรเพื่อทำช่วงที่อยากดูคือสอนศัพท์วัยรุ่น จนได้มีโอกาสเข้าไปทำรายการ เป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าวงการบันเทิง และได้เจอกับ “พี่เอ-อนันต์ บุนนาค” ที่เป็นคนเนี้ยบ เรียบร้อย ดูดี ทำให้อยากทำความรู้จัก แต่ก็ยังต้องปิดบังไม่เปิดเผยเพื่อไม่อยากให้เป็นข่าว พร้อมเผยช่วงวิกฤต ที่โดนข่าวหนักว่า แย่งสามีชาวบ้าน!!!

หลังจากผ่านกระแสข่าวแย่งสามีชาวบ้านแล้ว อ้นก็ยังต้องเจอกับวิกฤตเมื่อ “เอ – อนันต์” ประสบอุบัติเหตุ สมองกระทบกระเทือนต้องอยู่ ICU อาการสาหัส!!! สาวอ้นเผยว่า ระหว่างที่คุณเอรักษาตัว อ้นจะบอกพี่เอเสมอว่า “ไม่ว่าวันนี้วันไหน พี่เอจะเป็นยังไง ลำบากหรือดี พี่เอก็จะมีอ้นอยู่ตรงนี้ ทุกวันนี้อ้นรู้สึกว่า ความรักที่เป็นความรักจริงๆ ต้องซ่อมแซม มีอะไรต้องคุยกัน อ้นกับพี่เอเรารักกันมาก”

ติดตามชมเรื่องราวความรักของ “อ้น ศรีพรรณ” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD