รีเซต

ขอบพระคุณทุกคน!! ส่องของขวัญวันแต่งงาน ก้อย-ตูน อลังการสมงานวิวาห์ยักษ์

ขอบพระคุณทุกคน!! ส่องของขวัญวันแต่งงาน ก้อย-ตูน อลังการสมงานวิวาห์ยักษ์
Entertainment Report_3
1 ธันวาคม 2563 ( 09:59 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่องของขวัญวันแต่งงานของ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" และ "ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย" อลังการสมงานวิวาห์ยักษ์ ลั่นอะดรีนาลีนแห่งความสุขเอ่อล้นตลอดเวลา

ส่องของขวัญวันแต่งงาน ก้อย-ตูน อลังการสมงานวิวาห์ยักษ์

 

ถึงแม้ว่าจะผ่านพ้นงานวิวาห์แห่งปีของ ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (28 พ.ย.2563) ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี แต่ความประทับใจยังเอ่อล้นในใจบ่าวสาวที่ทยอยโพสต์รูปให้แฟน ๆ ได้ดูกันเรื่อย ๆ นอกจากนี้สาวก้อยยังเผยภาพของขวัญวันเกิดงาน ที่คนที่รักเธอและพี่ตูนพร้อมใจกันมอบให้ในวันแต่งงาน งานนี้สาวก้อยเผยว่า...

ก้อย-ตูน

 

"บ่าวสาวเพิ่งประกอบร่างได้ หลังจากที่ใช้ชีวิต 48 ชม.ในวันก่อนแต่งและวันงานจริง อย่าง Non-Stop ไม่มีพัก มีเรื่องราวเกิดขึ้นเยอะมากใน 1 วัน แต่รู้สึกเหมือน 1 อาทิตย์ เพราะอะดรีนาลีนแห่งความสุขเอ่อล้นตลอดเวลา ... ขอบพระคุณทุกคนที่มาร่วมงานและตั้งใจมอบของขวัญสุดพิเศษให้เราสองคน ทุก ๆ คำอวยพรที่ส่งมาทางตู้ไปรษณีย์ KT รวมถึงในทุก ๆ ช่องทาง ทุกสื่อ ทุก story #นี่เสียใจมากตามดูไม่ทันทั้งหมด และทุกข้อความใน #TogetherForeverKT สัญญาว่าจะนั่งอ่านให้หมด อาจจะใช้เวลานานนิดนึงนะคะ เพราะตอนนี้รูปวันงาน 4 หมื่นกว่ารูป ยังเลือกไม่ถูกเลยว่าจะลงอะไรก่อนดี🤣🤣🤣 ... เดี๋ยวจะค่อย ๆ ทยอย ๆ ลงให้ดูน้าาา ตอนนี้ไปดูคลิปงานแต่งที่พี่ตูนทำเซอร์ไพรส์ก้อย ที่ YouTube: Rachwin Journey ไปพลาง ๆ ก่อน เดี๋ยวจะมีคลิปอื่น ๆ ตามมาอีกเพียบ โดยเฉพาะคนที่อยากรู้เรื่องชุดในวันงานทั้งหมด! เตรียมกด Subscribe ไว้รอเลยจ่ะ ♥️ Link in Bio #TogetherForeverKT"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rachwinwongอินสตราแกรมดารา,ก้อย รัชวิน,ตูน บอดี้สแลม,คู่รักดารา,ดารา,ไอจีดารา