รีเซต

หวานที่สุด! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผย ศรราม คือทุกอย่างในชีวิต! (มีคลิป)

หวานที่สุด! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผย ศรราม คือทุกอย่างในชีวิต! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
4 ตุลาคม 2561 ( 16:00 )
12.5K

ไปไหนกันยกครอบครัวมาตลอดตั้งแต่เริ่มเปิดตัวว่าคบหากัน จนถึงขั้นแต่งงาน สำหรับคุณป้ายแดง “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายและจดทะเบียนสมรสเปลี่ยนนามสกุลเรียบร้อย พร้อมมีทายาททันทีให้กับดาราพระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก่อนจะมีโมเมนต์น่ารักๆให้ได้เห็นกันบ่อยๆขึ้นในไอจีของฝ่ายชายและฝ่ายหญิง คุณพ่อคณแม่มือใหม่ที่เต็มไปด้วยความรัก หวานหนักมากเพราะติ๊ก โพสต์คลิปหนุ่ม ศรรามมีความสุขพร้อมข้อความเป็นภาษาอังกฤษ… He said…tik you know when you happy i happy if you unhappy i not happy ..thanks you for help me..you are my everything in my life too @sornram_theappitak #StJr#ศรรามจูเนียร์

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tik👑BigBrother (@tikbigbrother22) เมื่อ

หวานหยดย้อยเมื่อติ๊กเอ่ยว่า ศรรามบอกเธอว่าเวลาที่ติ๊กมีความสุข ศรรามก็มีความสุข เวลาที่ติ๊กไม่มีความสุข ศรรามก็ไม่มีความสุขเช่นกัน นอกจากนี้ติ๊กยังบอกว่าศรรรามคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอเช่นกัน… โอ้โห! คุณแม่แฮปปี้มาก ครอบครัวสุขสันต์ หวานจับใจ!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tikbigbrother22 , sornram_theappitak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID