รีเซต

เตรียมจ้องตา“ซงคัง” ให้ใจละลาย ในแฟนมีตที่ไทยครั้งแรก!

เตรียมจ้องตา“ซงคัง” ให้ใจละลาย ในแฟนมีตที่ไทยครั้งแรก!
EntertainmentReport1
26 ธันวาคม 2565 ( 22:09 )
149

หลังผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ ประกาศงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ นักแสดงหนุ่มเสน่ห์แรง ซงคัง (SONG KANG) ก็ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้นจากเหล่าซงพยอน (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยที่รอมาให้กำลังใจ และมอบความรักอย่างใกล้ชิดให้กับหนุ่มซงคัง ที่งาน 2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR 'MOMENT' IN BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซงพยอน และแฟนๆ ซีรีส์ของซงคัง ไม่ควรพลาด แล้วเตรียมตัว เตรียมใจมาจ้องตาให้ใจละลายไปด้วยกันในงานนี้ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com  

สำหรับงาน 2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR 'MOMENT' IN BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จะเป็นงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกของซงคัง และที่สำคัญสำหรับประเทศไทยจะเป็นประเทศสุดท้ายของทัวร์นี้ที่หนุ่มซงคังจะมาพบกับแฟนๆ ทุกคนอีกด้วย บอกเลยว่ารอรับตำแหน่งดินแดนเมียหลวงกันได้เลย พ่อหนุ่มเค้าให้ความสำคัญเบอร์นี้ ไม่มาไม่ได้แล้ว...และในงานนี้เขาจะเตรียมโชว์ หรือความสนุกอะไรมามอบให้กับเหล่าซงพยอนกัน ต้องมาชมด้วยตัวเองให้ได้ บอกได้เลยว่าพิเศษอย่างแน่นอน!!  

ใครยังไม่มีบัตร จับจองบัตรกันได้เลยผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th