รีเซต

งานดีงานปัง! 5 เหตุผลไม่ควรพลาด 10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย THE MUSICAL CELEBRATION

งานดีงานปัง! 5 เหตุผลไม่ควรพลาด 10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย THE MUSICAL CELEBRATION
Pannaput_tvs
22 พฤษภาคม 2560 ( 15:51 )
3.9K

ต้องถือว่าเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยตำนาน และเรื่องราวในวงการละครเวทีของประเทศไทยเลยทีเดียว สำหรับเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ซึ่งนับตั้งแต่ก่อตั้งโรงละครขึ้นมา ก็มีละครเวทีมากมายหลายเรื่องหลายฟอร์มได้มาแสดง และมอบความสุขให้แฟนๆ ที่โรงละครแห่งนี้ และแน่นอนว่า ครบรอบ 10 ปีต้องไม่ธรรมดา คุณบอย ถกลเกียรติ เลยจัดหนักจัดเต็ม จัดให้มีการแสดง “10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย THE MUSICAL CELEBRATION” ขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง

นอกจากการแสดงครั้งนี้จะเป็นการรวมละครเวทีหลากหลายเรื่องไว้ในการแสดงครั้งเดียวแล้ว สิ่งที่พิเศษยังอัดแน่นอยู่ในการแสดงครั้งนี้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกองทัพนักแสดงรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ที่อัดแน่นมาสวมบทบาทกันอย่างเต็มที่ ฉากต่างๆ ที่จัดเต็มตามสไตล์ของเอ็กแซคท์ บทเพลงที่จะชวนแฟนๆ ไปร่วมรำลึกความทรงจำ ฯลฯ จัดหนักขนาดนี้ ไปดู 5 เหตุผลที่ทำให้แฟนๆ ไม่ควรจะพลาดการแสดงในครั้งนี้กันดีกว่าจ้า

เป็นการรวมตัวของตัวพ่อและตัวแม่ทางด้านละครเวทีไว้มากที่สุดในเวทีเดียวกัน

ต้องถือว่าคุ้มค่าบัตรอย่างแน่นอน เพราะไม่ง่ายเลยที่จะได้เห็นเหล่านักแสดงตัวพ่อ ตัวแม่ รุ่นใหม่ รุ่นเก่า มาฟาดฟันกันบนเวทีเดียวกันแน่นขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็น นก สินจัย, แพท สุธาสินี, กบ ทรงสิทธิ์, มอส ปฏิภาณ, รัดเกล้า อามารดิษ, นัท มีเรีย, หนูนา หนึ่งธิดา, บี้ สุกฤษฎิ์, กั้ง วรกร, กัน นภัทร และอีกมากมาย งานนี้พวกเขาเต็มที่มาจัดเต็มจัดหนักเพื่อแฟนๆ อีกทั้งยังขนความทรงจำมาร่วมรำลึกไปกับแฟนๆ อีกเพียบ

จะได้เห็นเหล่านักแสดงสวมบทบาทตัวละครมากกว่า 1 บทบาท

โดยปกติแล้ว เมื่อการแสดงเริ่มต้นขึ้น นักแสดงจะสวมหัวโขน สื่อสารกับคนดู ด้วยการกลายเป็น หรือสวมบทบาทของตัวละครเพียงหนึ่งเดียว แต่การแสดงในครั้งนี้ ผู้ชมจะได้เห็นนักแสดงในบทบาทเดิมที่เคยเห็น บทบาทใหม่ที่ไม่เคยได้รับ และยังได้เห็นตัวตนของพวกเขาจริงๆ บนเวทีอีกด้วย เพราะนอกจากการแสดงครั้งนี้จะทำให้ผู้ชมได้รำลึกถึงความทรงจำในละครเวทีเรื่องเก่าๆ แล้ว เหล่านักแสดงก็ได้บอกเล่าความรู้สึก และความผูกพันของตนเองให้ผู้ชมได้รับรู้ด้วยเช่นกัน ต้องถือว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นอย่างมาก

แพท สุธาสินี ลัดฟ้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมแสดงละครเวทีวาระพิเศษนี้

หากพูดถึงนางเอกละครเวทีที่แฟนๆ คิดถึงกันคงจะหนีไม่พ้นสาวแพท สุธาสินี ที่หลังจากแต่งงานและย้ายไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และห่างหายจากละครเวทีเป็นเวลาถึง 7 ปี โดยเรื่องสุดท้ายที่เล่นนั้นคือ หงส์เหนือมังกร เดอะ มิวสิคัล ปี พ.ศ. 2553 เธอบินกลับมาเพื่อร่วมแสดงในวาระครบรอบ 10 ปีนี้ และการกลับมาบนเวทีอีกครั้ง ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ (หมายเหตุ แพท สุธาสินี แสดงเฉพาะรอบวันที่ 19,20,21 พ.ค.)

ได้ร่วมรำลึกฉากสำคัญต่างๆ ของละครเวทีหลากหลายเรื่องราวและรสชาติในการแสดงเพียงครั้งเดียว

ในการแสดงครั้งนี้มีการรวบรวมละครเวทีที่เป็นตำนานไว้หลายเรื่อง โดยจะมาผู้ชมเข้าไปร่วมรำลึกถึงความทรงจำต่างๆ ของละครแต่ละเรื่อง และถึงแม้ว่าจะมีหลายเรื่อง แต่ความอลังการนั้นก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย จัดหนักจัดเต็มให้ผู้ชมได้เต็มอิ่ม และกลายเป็นอีกความทรงจำในใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

ได้เป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์การเฉลิมฉลองครบรอบโรงละครที่เต็มไปด้วยตำนานอย่างรัชดาลัยเธียเตอร์

อย่างที่ทราบกันดีว่า การแสดงครั้งนี้เกิดขึ้น เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของโรงละคร ดังนั้นการที่ได้มาชมการแสดงในครั้งนี้ ทุกคนจะได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำที่สวยงามครั้งนี้ และทำให้คนทำงานทุกคนมีกำลังใจในการผลิตผลงานที่ดี เพื่อส่งต่อความสุขให้ผู้รักในศิลปะแขนงนี้ต่อไป โดยการแสดง 10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Celebration จะเปิดการแสดงอีก 4 รอบในวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ที่ 26 27 และ 28 พ.ค. นี้เท่านั้น แฟนๆ ที่ไม่อยากพลาดงานดี งานแน่น งานอลังแบบนี้ต้องรีบไปจับจองบัตรกันนะจ๊ะ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid