รีเซต

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เล่าโมเมนต์ร่วมงาน Burberry แฮปปี้ ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวด้วย

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เล่าโมเมนต์ร่วมงาน Burberry  แฮปปี้ ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวด้วย
TNN ช่อง16
1 มีนาคม 2566 ( 19:25 )
49

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" บินลัดฟ้าไปหล่อปังระดับโลก ที่งานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์ “เบอร์เบอร์รี่” (Burberry) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 66 ที่ผ่านมา ซึ่งในงานนี้ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" นักแสดงและศิลปินชาวไทย หนุนมูลค่าสื่อโชว์ล่าสุดของ Burberry ได้สูงถึง 184 ล้านบาท ขึ้นแท่นอันดับ 1 สำหรับงาน London Fashion Week เลยทีเดียว

ภาพจาก IG bbrightvc

ล่าสุด "ไบร์ท" ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับแบรนด์ดังว่า "ครั้งนี้ตื่นเต้นน้อยลง ครั้งที่แล้วไปไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างข้างใน แต่ว่าครั้งนี้เราเริ่มรู้ว่าเป็นยังไงในงาน ครั้งนี้เรารู้ว่าเราทำได้ดีขึ้น คิดว่าครั้งหน้าก็น่าจะดีขึ้นอีก พี่ช่างภาพก็จำชื่อได้ครับ ก็มีเซเลปมาร่วมงานเยอะเลยครับ แต่ว่าครั้งนี้ ทางงานเขาก็อยากจะให้เกียรติ ด้วยความที่เป็นคอเลคชั่นของ Daniel Lee อยากให้โฟกัสไปที่ตัวเสื้อผ้า ตัวคอเลคชั่นอย่างเดียว ซึ่งผมมองว่าเขาทำออกมาได้ดีมากๆ"

ภาพจาก IG bbrightvc

ถามว่าเก็บเกี่ยวอะไรกลับมาบ้าง หนุ่มไบร์ท ก็ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า "เสื้อผ้าครับ ช็อปเยอะครับ เป็นทริปที่สนุกมากๆเลย ได้มีโอกาสพาคุณแม่เที่ยวด้วย พาคุณแม่ฟรอนต์โรว์ ไปกันสองคนทุกที่เลยครับ คุณแม่แฮปปี้ครับ น่าจะภูมิใจแหล่ะ คือผมคุยกับแม่ มาพักนึงแล้วว่า ถ้าเรามีโอกาสเดี๋ยวไบร์ทจะพาไปเที่ยวนะ แต่สุดท้ายแล้วงานมันแน่นจริงๆ พอเราทำงานก็พกแม่ไปด้วยเลย" 

ภาพจาก IG mombbrightvc

ภาพจาก IG bbrightvc

ภาพจาก IG bbrightvc

ภาพจาก IG bbrightvc

ภาพจาก IG mombbrightvc