รีเซต

"เมย์ พิชญ์นาฏ" ยอมพ่ายท้าดวล! ยืดอกเตรียมเสียเงินแสนให้พี่อั้ม พัชราภา

"เมย์ พิชญ์นาฏ" ยอมพ่ายท้าดวล! ยืดอกเตรียมเสียเงินแสนให้พี่อั้ม พัชราภา
Jeaneration
14 ตุลาคม 2566 ( 11:30 )
320

อีกหนึ่งโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่คนนอกกลุ่มไม่น่าจะรู้กันสักเท่าไหร่ ระหว่างว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด "เมย์ พิชญ์นาฏ" กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการบันเทิง ที่คุณรู้หรือไม่ว่า..ล่าสุด สาวเมย์ จำใจต้องยอมเสียเงินก้อนใหญ่ เพราะดันไปตกปากรับคำท้ากับรุ่นพี่ซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" ที่ว่า ใครแต่งงานก่อนต้องจ่างเงินแสนให้อีกคน!

เพราะว่า สาวเมย์พิชย์ เตรียมจะเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร" ในช่วงปลายปีนี้ ผลสรุปจึงกลายเป็นว่า สาวเมย์พิชญ์ได้พ่ายแพ้ท้าดวลในครั้งนี้ไปจัง ๆ พอดารารุ่นพี่ "หนิง ปณิตา" มาแอบแซวถึงประเด็นนี้ เจ้าตัวก็ต้องโร่มาอธิบายชี้แจงให้กันเล็กน้อย

"เมย์เล่นกะพี่อั้มจริง เมื่อ7 ปีที่แล้ว พี่อั้มมาชวนเมย์เล่นว่าใครแต่งก่อนต้องจ่ายอีกคน 100,000 แต่ไม่เคยเล่นกะพี่หนิงนะ" เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ตอบเอาไว้ในอินสตาแกรมของสาวหนิง และยังทิ้งทายว่า "ในส่วนเงินของพี่อั้ม เดี๋ยวน้องจะใส่ซองให้ด้วยความยินดีค่ะ 😛😛😛"

ถือว่าเป็นความผูกพันและความสนิทของสาว ๆ ในวงการบันเทิง ต้องยอมรับว่า สาวเมย์พิชญ์ เป็นคนน่ารักที่มีเพื่อนพ้องมากมายเกือบทั้งจะวงการ แม้ว่าภาพลักษณ์บทจอจะเป็นนางร้าย แต่กลับเป็นเหมือนนางเอกผู้แสนดีในชีวิตจริง ที่ใคร ๆ ก็ต่างรักและเอ็นดูเธอเสมอ ต้องมารอดูกันว่า..เราจะได้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าสาวมือใหม่ต้องเสียเงินแสนให้กับพี่อั้มหรือเปล่า