รีเซต

เซ็นสัญญาคอนเฟิร์ม "แอนโธนี แม็คกี้" กลับมาสืบต่อใน "Captain America 4"

เซ็นสัญญาคอนเฟิร์ม "แอนโธนี แม็คกี้" กลับมาสืบต่อใน "Captain America 4"
Jeaneration
19 สิงหาคม 2564 ( 09:15 )
260

ข่าวสารวงการหนัง Captain America 4

ในที่สุดก็ดูเหมือนว่าจะเป็นการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการ กับการมาของ "Captain America 4" ภาคใหม่ที่ถูกร่ำลือว่า มาร์เวล สตูดิโอ เตรียมจะดำเนินการสร้างต่อ และล่าสุดก็ได้มีการยืนยันว่า "แอนโธนี แม็คกี้" นักแสดงหนุ่มผิวสีชื่อดัง ได้จรดปากกาเซ็นสัญญามารับบทนำคนใหม่ให้กับหนังชุดนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Deadline ได้รายงานข่าวนี้ โดยเปิดเผยว่า แอนโธนี แม็คกี้ ได้ทำการเซ็นสัญญามารับบทเป็นในภาคใหม่ของ Captain America โดยเขาจะกลับมาให้ฐานะตัวละครเดิมที่แฟนๆ คุ้นเคย นั่นก็คือ 'แซม วิลสัน' หรือ 'เดอะ ฟัลคอน' แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับหนังภาคใหม่ออกมา ตามสไลต์การเก็บงำความลับของมาร์เวลที่เป็นแนวทางปฏิบัติเช่นนี้เสมอมา

ทั้งนี้ การที่ แอนโธนี แม็คกี้ กลับมารับช่วงหน้าในฉบับหนังใหญ่ ก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ แปลกใจสักเท่าไหร่ เพราะในฉบับซีรีส์ "The Falcon and the Winter Soldier" ที่ฉายไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ดูเหมือนจะมีการปูพรมเรื่องราวเอาไว้ให้กับ Captain America 4 อยู่แล้ว อีกทั้งยังให้บริการ "มัลคอล์ม สเปลล์แมน" หัวหน้าทีมเขียนบทฉบับซีรีส์ มาเขียนบทฉบับหนังภาคใหม่ให้ด้วย ยิ่งคิดเป็นอื่นไปไม่ได้เลย

ตามที่ผู้ชมได้ทราบกันว่า เดอะ ฟัลคอน ได้รับมอบโล่กัปตัน อเมริกา มาจาก สตีฟ โรเจอร์ส ในช่วงท้ายของหนัง Avengers: Endgames ที่เป็นส่งสัญญาณว่าเขาเป็นทายาทที่มารับช่วงต่อกับหน้าที่นี้ เรื่องราวได้ถูกสานต่อในฉบับซีรีส์ และหากใครได้ดูซีรีส์แล้วก็จะทราบดีว่า เพราะอะไรถึงจะโยงมาถึงฉบับหนัง Captain America 4 ได้

อย่างไรก็ตาม มาร์เวลยังไม่ได้ออกมาแสดงคิดเห็นหรือปฏิเสธใดๆ เกี่ยวกับประเด็นข่าวที่ออกมานี้ และยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยว่า นอกจาก แอนโธนี แม็คกี้ แล้ว ยังมีนักแสดงคนอื่นๆ จะกลับมาด้วยหรือไม่ ซึ่งรวมทั้ง "เซบาสเตียน สแตน" คาดว่าโครงการหนังยังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงานสร้างอยู่ และอาจจะต้องใช้เวลาสักพัก เราอาจจะได้เห็นกัปตันกลับมาในช่วงกลางๆ เฟสที่ 5 ของจักรวาลหนังมาร์เวลเลย

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa