รีเซต

ทรูวิชั่นส์ เสิร์ฟร้อนๆ The Voice US Season 13 ดูพร้อมอเมริกา

ทรูวิชั่นส์ เสิร์ฟร้อนๆ The Voice US Season 13 ดูพร้อมอเมริกา
Pannaput_tvs
25 กันยายน 2560 ( 18:06 )
1.5K

ทรูวิชั่นส์ชวนคุณติดตามชมสุดยอดรายการแข่งขันร้องเพลงสุดฮิต อันดับ 1 ของโลก “The Voice US Season 13” ที่จะเฟ้นหาสุดยอดนักร้องเสียงดี ผู้มีน้ำเสียงอันทรงพลัง ที่จะมาโชว์ความสามารถในการร้องเพลงให้เหล่าโค๊ชทั้ง 4 ได้เลือกเข้ามาร่วมทีม โดยโค๊ชในซีซั่นใหม่นี้นั้น ยังนำทีมโดยหนุ่มนักร้องรูปหล่อขวัญใจสาวๆทั่วโลกอย่าง Adam Lavine ร่วมด้วยหนุ่มนักร้องสไตล์คันทรีBlake Shelton, อีกทั้งยังเป็นการกลับมาอีกครั้งของสาวสวยอย่าง Miley Cyrus ที่จะมาทำหน้าที่แทน Gwen Stafani และปิดท้ายด้วยโค๊ชหน้าใหม่อย่าง Jennifer Hudson ที่จะมาทำหน้าแทน Alicia Key

จึงทำให้ในซีซั่นนี้ จะต้องสนุกตั้งแต่รอบแรกๆ สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน มาติดตามชม และร่วมลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะได้แจ้งเกิดเป็นสุดยอดนักร้องเสียงดี ตัวจริง เสียงจริง และ กลายเป็นขวัญใจมหาชนทั่วโลก ห้ามพลาด “The Voice US Season 13” (รับชมวันเดียวกับอเมริกา) ทุกวันอังคาร – พุธ เริ่ม 26 ก.ย. เวลา 14.55น. และใครที่พลาด สามารถรับชมตอนแรกอีกครั้งในวันที่ 30 ก.ย. นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง FOX ไทย (ทรูวิชั่นส์ช่อง 246)

 

สนใจสมัครสมาชิกใหม่ พร้อมรับสิทธิ์โปรโมชั่นใหม่จากทรูวิชั่นส์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2560 ได้ที่ทรูช้อป และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรฯ 1242, 0-2761-7777 หรือ www.truevisionsgroup.com

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID