รีเซต

รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ทุกตอน (TrueID)

รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ทุกตอน (TrueID)
p
12 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
75.9K
17

ดูย้อนหลัง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ทุกตอนก่อนใครได้ที่นี่เลย Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ถือเป็นซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย อีกเรื่องของค่าย TrueCJ งานนี้ได้  เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ อร (BNK48) พัศชนันท์ เจียจิรโชติ มาโคจรกันครั้งแรก 

รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี (TrueID)

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี เล่าเรื่องราวของ อ๊อฟ (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้กับ จีนส์ (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง เมื่อเขาและเธอได้เจอทำให้จีนส์ ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก

ดูย้อนหลัง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”) 

ดูย้อนหลัง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ได้ทุกตอนที่นี่

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :